22/2/2022 Là Ngày Đại Cát: Chuyên Gia Phong Thủy Nói Rất Tốt Cho 2 Việc, Đừng Bỏ Lỡ

Theo chia sẻ của các chuyên gia phong thủy, ngày 22/02/2022 là ngày đẹp và cũng là ngày trước sau như một hiếm thấy nhất, có nhiều cặp đôi chỉ đơn giản là thấy số ngày tháng năm kết hợp với nhau đẹp là chọn làm ngày kết hôn cho dễ nhớ để về sau này còn làm tiệc kỷ niệm. Còn với giới kinh doanh, buôn bán lại chọn ngày này để ký kết hợp đồng.

Trang Straits Times đưa tin rằng dù chưa tới ngày nhưng tại Singapore đã có gần nửa triệu cặp đôi lên kế hoạch chọn ngày này làm ngày tổ chức hôn lễ, bởi họ coi là đặc biệt và may mắn do các con số ngày tháng và năm giống nhau.

lich ngay 22 02 2022

Ngày 22/02/2022 còn gọi là ngày Palindrome để chỉ rằng dù đọc xuôi hay đọc ngược đều giống nhau, trước sau như một. Không riêng người Singapore mà người Trung Quốc cũng xem đây là ngày mang lại thành công vì nó có chứa tất cả số chẵn. Theo văn hóa phương Đông thì con số 2 là con số mang ý nghĩa hài hòa, cân bằng bởi cả trong cách viết lẫn đọc theo tiếng Hoa.

Còn theo Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng phong thủy Việt Nam, ngày này không chỉ là ngày tốt cho việc kết hôn mà còn tốt cho việc xây cất, chôn cất và đặc biệt là kinh doanh. Mặc dù vậy, có một điều quan trọng bà con cần lưu ý là trong ký hợp đồng hợp tác kinh doanh vào ngày này, cần phải tìm hiểu kỹ đối tác để tránh xảy ra mâu thuẫn nội bộ, làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.

Cách đây không lâu, dân mạng cũng từng phen chứng kiến về sự xuất hiện ngày hiếm thấy, 02/02/2020 mà theo giới khoa học đây là ngày đầu tiên xảy ra trong vòng gần một thiên niên kỷ qua kể từ ngày 11/11/1111 và chờ đến 101 năm nữa mới có ngày tiếp theo.

Chúng ta vẫn thường ghi nhớ những ngày có con số trùng hợp đến lạ lùng và nhiều người cho rằng những ngày như thế này thường mang lại may mắn cho họ.

Theo: Giadinhmoi

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *