Cúng vía Thần Tài – Mâm cúng không thể thiếu của dân Kinh doanh!

Theo thường lệ, khi cuộc sống ngày một tốt hơn, hay gặp nhiều những khó khăn hơn, đặc biệt  đối với việc làm kinh doanh buôn bán, chúng ta thường luôn tâm niệm “cảm ơn thần linh, cầu mong thần linh luôn phù hộ”. Vị thần mà mọi người nhất là vị Thần Tài. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang loay hoay không biết vào ngày mồng 10 hàng tháng hay mồng 10 tháng giêng hàng năm nên cúng Thần Tài  và cúng sao cho chu toàn nhất. Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đồ Cúng, Tâm Linh cam kết sẽ giúp bạn chuẩn bị một mâm cúng Thần Tài đầy đủ, tiết kiệm nhất  cả về thời gian, tiền bạc công sức  và đảm bảo thần linh nhà bạn  chắc chắn sẽ hài lòng.

Cúng vía Thần Tài – Mâm cúng không thể thiếu của dân Kinh doanh!

Theo nguồn gốc Trung Hoa cổ đại Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, tài lộc trên thiên đường bị rơi xuống trần gian vì một lần lỡ say rượu.Thần Tài xuống  trần gian và mang theo ý nghĩa may mắn cho những gia đình khi Thần Tài ghé đến. Sau khi thần tài bay về trời. Dân gian lấy ngày vía của Thần Tài là ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng. Ông bà ta thường nói “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành”  vì vậy, ngày này tất cả mọi nhà, công ty, cửa hàng…có thờ Thần Tài, thì đều sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài, cầu xin làm ăn được thịnh vượng về tài lộc. Đặc biệt là vía Thần Tài ngày mùng 10 Tết tháng giêng hàng năm được gia chủ đặc biệt là giới kinh doanh, cửa hàng…coi trọng vì họ tin rằng ngày này Thần Tài sẽ phù hộ cho một năm mới làm ăn được thịnh vượng tài lộc.


Mâm cúng vía thần tài vào ngày mùng 10 âm lịch hằng tháng

  Tham khảo bài viết: Cách cúng vía thần tài vào ngày mùng 10 tháng giêng

Bàn thờ các vị Thần này thường được đặt dưới đất, trước cửa ra vào để nghênh tiếp tài lộc. Thông thường sáng sớm khi mở cửa bán hàng người ta thường xuyên thay nước bàn thờ thắp nhang cầu khẩu Thần Tài “ độ” cho họ mua may bán đắt một ngày thuận lợi. Trên bàn thờ của Thần Tài gia chủ thường xuyên cúng hoa quả, bánh kẹo. Lễ vật cúng Thần Tài tuy khá đơn giản không nhiều lễ vật như các mâm cúng khác nhưng theo quan niệm của người Việt Nam ta luôn coi trọng việc cúng kiếng thì khi dâng lễ vật để Cúng phải luôn chọn hoa quả sum suê, tươi, ngon.

 Tại sao BẠN nên sử dụng DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Thời gian đầu khi cung cấp ra thị trường mâm cúng Thần Tài ít được khách hàng quan tâm và đặt hàng như các mâm cúng khác, Tuy nhiên, hiểu được những giá trị và lợi ích mà dịch vụ mang lại, số lượng khách hàng tìm hiểu và hướng đến với mâm cúng này ngày càng nhiều, đặc biệt là lượng khách hàng hướng đến cúng Thần Tài cố định vào ngày 10 hàng tháng. Chúng tôi rất tự hào  khi đã và đang cung cấp cho những đối tác lớn sử dụng thường xuyên mỗi tháng như: Hưng Thịnh Corp, Ô Tô Trường Hải…..

Chị Thủy Anh đại diện đặt hàng của CTY TTIDCOMPANY cũng vô cùng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ mâm cúng Thần Tài  cố định vào ngày mồng 10 hàng tháng. Chị Thủy Anh chia sẻ:Sếp mình rất coi trọng việc Cúng kính, đặc biệt là Bàn thờ Thần Tài- Thổ Địa nhưng thật sự là một người trẻ dưới áp lực sự bận rộn của công việc cuộc sống nên đôi khi mình quên bẵng đi, vô tình nhận được Thư Ngỏ từ Tâm Linh gửi cho công ty, mình đã gọi đến Tổng Đài tìm hiểu và đặt cố định hàng tháng tại Tâm Linh và giờ đây mình rất an tâm vì đã có Tâm Linh giúp mình chuẩn bị một mâm cúng chỉnh chu cả về lễ vật và giao hàng luôn đúng giờ, mà không cần phải lo lắng nên mua gì để Cúng, hay chen chúc ở chợ hoặc vô tình quên luôn ngày cúng nữa rồi. Vì chỉ cần ngồi tại văn phòng sẽ có nhân viên giao hàng của Tâm Linh mang đến tận Công Ty và còn hỗ trợ mình bày biện mâm cúng rất đẹp mắt.Thật sự mình thấy như vậy quá tiện lợi luôn”.

Ngày càng nhiều đơn vị cung cấp đồ cúng trên thị trường, nhưng Tâm Linh vẫn luôn tin rằng với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đồ Cúng cùng với đội ngũ nhân viên am hiểu về sản phẩm, lễ cúng, luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình cho khách hàng cách cúng, rõ ràng về chứng từ, hóa đơn VAT, sản phẩm đa dạng. Hotline tư vấn  24/24 và đặc biệt luôn chú trọng đến An Toàn Thực Phẩm. Sẽ mang đến cho khách hàng một mâm cúng Thần Tài nói riêng và các mâm cúng khác nói chung sự hoàn hảo, ý nghĩa nhất cho quý khách hàng.

Ngoài mâm cúng thần tài vào ngày mùng 10 hằng tháng thì mâm cúng cô hồn cũng là mâm cúng đặc biệt không thể thiếu vào ngày mùng 2 và 16 hằng tháng: XEM THÊM

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm “ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI”, Đồ Cúng Tâm Linh đã và đang xây dựng, từng bước phát triển, đi lên nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí: “CUNG CẤP DỊCH VỤ VƯỢT HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG”, “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”, “HẾT LÒNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG”.!!!

           “Mọi Nhà có Tâm Linh, khắp nơi được Hưng Thịnh”

Trả lời