Đồ Cúng Tâm Linh tổ chức chương trình Thiện Nguyện tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

Bình Dương, thứ 7 ngày 13 tháng 4 năm 2019

❤️ Những ánh mắt ngây thơ, những nụ cười đáng yêu, và những bài thơ được cất lên bởi giọng đọc trong trẻo của hơn 100 em bé nơi đây là những khoảnh khắc đẹp mà chúng tôi có được trong chuyến đi thiện nguyện đầu tiên, tại Trung tâm Nhân Đạo Quê Hương.

❤️ Đến với các em bé ở đây, Đồ Cúng Tâm Linh chúng tôi chẳng có gì hơn bằng việc trao tặng những món quà ý nghĩa cho trung tâm, và đặc biệt hơn chính là tổ chức #lễ_sinh_nhật cho các em bé có ngày sinh trong tháng 4 và thực hiện nghi lễ cúng Mụ cho hai bé Huỳnh Tiểu Di DiHuỳnh Tiểu Băng Băng với những mong ước tốt đẹp nhất sẽ đến với hai bé! 

=>>> Đây không chỉ là sự giúp đỡ về vật chất mà còn là sự quan tâm, tình yêu thương của tất cả các thành viên trong đại gia đình Tâm Linh gửi gắm cho mái ấm nơi đây.

❤️ Mong rằng một chút chia sẻ tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời bất hạnh tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương sẽ phần nào mang đến cho các em nhỏ nơi đây chút ấm áp tình người, và là động lực để các bé cố gắng trở thành một công dân có ích cho xã hội.

Chúc cho các em có sức khỏe thật tốt, thật ngoan ngoãn, và sẽ thật nỗ lực cố gắng cho những ước mơ các em nhé! Hẹn gặp lại các em vào một ngày ko xa!

⚠️⚠️⚠️Không quên gửi lời cảm ơn đến tiệm bánh kem Bình Dương và chú hề Hoàng Duy đã góp chút tấm lòng đến cho các em bé

1000 lễ cúng đầy tháng – thôi nôi, thiện nguyện cho con – trọn tình cha mẹ; chương trình thiện nguyện được tổ chức bởi Công Ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh

➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖

P/s: Nếu BẠN biết được xung quanh bạn có những gia đình có em bé dưới 12 tháng tuổi có hoàn cảnh khó khăn, hay bất kỳ đâu bạn biết được câu chuyện cảm động của em bé nào đó, vui lòng chia sẻ với chúng tôi qua cổng thông tin sau:

1️⃣ Tổng đài: 1900.636.815 – 0969.69.59.19

2️⃣ Hoặc email: cskh@docungtamlinh.com.vn

3️⃣ Hoặc inbox, comment cho chúng tôi thông tin nhé.

Rất cảm ơn và mong nhận được nhiều thông tin từ cả nhà.

➡️➡️➡️ Xem chương trình chi tiết tại đây nhé: https://goo.gl/H61RtH

Một số hình ảnh của buổi Thiện Nguyện tại Trung Tâm  Nhân Đạo Quê Hương

Trả lời