5/5 - (1 bình chọn)
Tết Đoan Ngọ – ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam!

Nếu như mọi năm, ai ai cũng háo hức đón Tết, người thì cố gắng sắp xếp về sum vầy với gia đình, người thì tất bật chuẩn bị lễ vật cho mâm cúng dâng lên thần linh, tổ tiên, thì năm nay, mọi việc diễn ra ít náo nhiệt hơn vì dịch bệnh.

Trong thời gian giãn cách xã hội, việc chuẩn bị lễ vật để dâng lên tổ tiên, thần linh sẽ khó khăn hơn. Nhưng là truyền thống văn hoá Việt, mọi người vẫn cố gắng chuẩn bị mâm cúng theo đúng phong tục vùng miền và điều kiện của mỗi gia đình để cầu một mùa màng bội thu, no ấm và mong ước những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến với mọi nhà. Theo tục lệ, nếu như trong mâm cúng miền Bắc thường có cơm rượu và tục ăn quả mận vào sáng sớm thì miền Trung không thể thiếu bánh ú tro và miền Nam thì không thể vắng bóng cơm rượu nếp.

Dù điều kiện hiện tại đang gặp nhiều khó khăn, mâm cúng của mỗi gia đình có thể không được đủ đầy như những năm trước nhưng luôn có tấm lòng chân thành và thành tâm cúng kính thì mọi cầu mong sẽ tốt đẹp và an lành.

Mùa dịch này, Tâm Linh vẫn luôn bên cạnh, lắng nghe và thấu hiểu những tâm tư, nhu cầu của Khách hàng, sẵn sàng cung cấp và mang đến cho Khách hàng những mâm cúng chuẩn chỉnh nhất để dâng lên thần linh, tổ tiên.

Được phục vụ Khách hàng là niềm vinh hạnh và tự hào của Tâm Linh. Đặc biệt, khi đặt mâm cúng tết đoan ngọ Quý Khách sẽ được nhận ngay quà tặng là bánh ú tro và cơm rượu (hai lễ vật không thể thiếu trong lễ cúng tết đoan ngọ mùng 5 tháng 5 âm lịch.

Liên hệ ngay đến Tổng đài Công Ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh: 1900.636.815 hoặc zalo tư vấn viên: 09.69.69.59.19 hoặc zalo OA: zalo.me/3988628685538317426 để được tư vấn chi tiết về mâm cúng Tết Đoan Ngọ chuẩn chỉnh, đầy đủ và tươm tất nhất!