Mâm cúng cô hồn của Đồ Cúng Tâm Linh có gì khác biệt?

Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh không chỉ là nơi cung cấp những dịch vụ mâm cúng trọn gói theo đúng văn hóa truyền thống mà còn bảo tồn văn hóa tốt đẹp của ông cha để lại.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm Tâm Linh đã nghiên cứu văn hóa từng vùng miền và cung cấp dịch vụ mâm cúng trọn gói đa dạng sản phẩm đáp ứng được tất cả các nhu cầu về mâm cúng của khách hàng. Một trong những sản phẩm mâm cúng ngày càng dành  được sự tin tưởng của khách hàng chính là mâm cúng trọn gói cô hồn. 

Tại sao nên cúng cô hồn?

Cúng cô hồn là nghi lễ truyền thống, được truyền qua nhiều thế hệ. Người Việt tin rằng con người luôn có 2 phần là linh hồn và thể xác. Khi qua đời, phần xác yên nghỉ còn phần linh hồn vẫn tồn tại, có người được đầu thai làm người, có người bị đầy xuống địa ngục, có người trở thành quỷ đói lang thang quấy nhiễu dương gian, tất cả do phẩm hạnh họ mà ra.


Mâm cúng cô hồn do Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp

Cúng cô hồn- xá tội vong nhân, góp phần siêu độ cho các linh hồn, giúp các linh hồn đầu thai kiếp khác, không quấy nhiễu trần gian. Theo dân gian, điều này sẽ giúp thế giới được yên bình và chuyển tiếp giữa các kiếp sống được diễn ra suôn sẻ. Đồng thời, phong tục cúng cô hồn thể hiện sự nhân văn trong truyền thống người Việt. Nó thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ đến người đã khuất, những người bất hạnh, mong muốn họ được sớm siêu thoát. Bên cạnh đó, việc cúng cô hồn là cách để gia chủ nhìn lại việc làm không đúng đắn và cầu phước cho gia đình. Đây cũng là cách những người làm ăn kinh doanh “hối lộ” cô hồn đừng đến quấy phá họ, phù hộ công việc suôn sẻ, phát triển.

Cúng cô hồn chứa đựng nhiều ý nghĩa tâm linh nên đã tồn tại bền vững suốt hàng ngàn năm qua. Ngày cúng này thường được cúng vào ngày 2 và 16 âm lịch hàng tháng (miền Nam) và là ngày 1 và 15 âm lịch (miền Trung và miền Bắc). Lễ cúng cô hồn được tổ chức lớn nhất vào tháng 7 âm lịch. Theo quan niệm dân gian, tháng 7 là tháng cô hồn, tháng Diêm Vương mở cửa Quỷ Môn Quan.

Lý do BẠN nên sử dụng dịch vụ mâm cúng trọn gói cô hồn của Tâm Linh

Tính đến tháng 09/2018, Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh đã cung cấp cho hàng ngàn khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi rất tự hào khi đã và đang được hợp tác với những đối tác lớn sử dụng dịch vụ thường xuyên mỗi tháng như: Hoà Bình, Hưng Thịnh Corp, Pepsico, Cocacola,…và rất nhiều những khách hàng khác.

 Để đạt được thành quả này, đội ngũ Tâm Linh luôn cam kết mang đến cho khách hàng những lợi ích sau:

  Lựa chọn lễ vật theo yêu cầu.

  Vệ sinh an toàn thực phẩm.

  Đảm bảo về giá.

  Hóa đơn chứng từ đầy đủ. (VAT)

  Tiết kiệm thời gian.

  Tiết kiệm chi phí.

Với thành tích hiện tại và với hơn 6 năm hoạt động, và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ”đồ cúng trọn gói 24/24”, Đồ Cúng Tâm Linh tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hoàn hảo, ý nghĩa nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi hy vọng thương hiệu Đồ Cúng Tâm Linh sẽ luôn được Quý Khách Hàng yêu quý, tin tưởng và đặt trọn niềm tin; và khi BẠN nghĩ đến cúng kính hãy nghĩ ngay đến TÂM LINH! 

“Mọi nhà có Tâm Linh, khắp nơi được Hưng Thịnh”

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh thành lập từ ngày 21 tháng 11 năm 2012, tọa lạc tại số 296 đường số 10, Phường 09, Quận Gò Vấp. 

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm “ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI”, Đồ Cúng Tâm Linh đã và đang xây dựng, từng bước phát triển, đi lên nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí: “CUNG CẤP DỊCH VỤ VƯỢT HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG” , “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”, “HẾT LÒNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG”. 

Trả lời