Mâm cúng đầy tháng – thôi nôi là sản phẩm chủ lực của Tâm Linh

Qua hơn 6 năm thành lập và phát triển, có thể nói mâm cúng trọn gói đầy tháng, thôi nôi chính là sản phẩm chủ lực của Tâm Linh  bởi những ưu điểm vượt trội trên thị trường đồ cúng trọn gói hiện nay. Để đạt được thành quả đó, không thể phủ nhận được những tiện ích hàng đầu mà dịch vụ của Tâm Linh đã mang đến cho  Quý Khách Hàng. Cùng tìm hiểu tại sao mâm cúng trọn gói Thôi Nôi, Đầy tháng là mâm cúng đã làm nên thương hiệu của Tâm Linh nhé!

Cúng đầy tháng – thôi nôi cho bé, nghi lễ không thể bỏ qua.

Nghi thức cúng đầy tháng – thôi nôi là một việc làm mang đậm chất nét văn hóa đã có từ thời xưa của dân tộc Việt Nam. Việc tổ chức lễ đầy tháng nhằm tạ ơn các Mụ bà không chỉ nặn ra em bé, mà còn phù trợ cho “mẹ tròn con vuông“. Trong ngày lễ đầy tháng, thôi nôi, các gia đình thường chuẩn bị mâm lễ vật cung kính 12 Mụ bà. Vì thế, một mâm lễ cúng thôi nôi được chuẩn bị chu đáo là để cảm ơn các vị Đại Tiên cùng với mong muốn lòng thành được chứng giám. Mong các Đại Tiên thụ hưởng lễ vật và luôn bên cạnh phù hộ, che chở cho em bé được ăn ngon, ngủ yên, vô bệnh vô tật, bình yên và hạnh phúc.
Khách hàng đặt mâm cúng đầy tháng bé trai

Dịch vụ mâm cúng trọn gói thôi nôi đầy tháng hàng đầu tại TP.HCM!

Tâm Linh  rất tự hào khi là nhà tiên phong trong ngành dịch vụ CUNG CẤP MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG – THÔI NÔI TRỌN GÓI. Điều đặc biệt là sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ mâm cúng đầy tháng thì 1 năm sau cũng chính những khách hàng này sẽ quay lại đặt mâm cúng thôi nôi cho bé. Điều này đủ để chứng minh sự hài lòng mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho Quý Khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và đầy tâm  huyết, khi sử dụng dịch vụ của Tâm Linh bạn sẽ hoàn toàn dẹp bỏ mọi lo lắng của bạn trong việc chuẩn bị mâm cúng thôi nôi đầy tháng. Bởi lẽ, “Tâm Linh đã có 06 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ này và luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất!”. 

   Tâm Linh giúp bạn chủ động và tiết kiệm thời gian tối đa

Lễ thôi nôi, đầy tháng sắp sửa của con sẽ làm cho các gia đình trở nên bận rộn, lo lắng. Bạn không biết phải sắp xếp thời  gian  như thế nào cho hợp lý để đi chợ, chuẩn bị đồ cúng, bày biện mâm cúng và khấn lễ ra sao. Hãy để Tâm Linh bận rộn thay bạn!. Chỉ với một cuộc gọi duy nhất đến tổng đài 1900 636 815, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy, tận tâm với khách hàng của Tâm Linh sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ đồ cúng đầy tháng- thôi nôi cho con trọn vẹn nhất, phù hợp với túi tiền và giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

 Bạn được tư vấn – nên chọn gì và cúng gì cho đúng?

Có một điều chắc chắn rằng, bất kì ông bố bà mẹ nào cũng từng ở  tình trạng bối rối, nhất là đối với những ai mới lần đầu làm bố, làm mẹ, bởi lẽ lễ vật cho mâm cúng thôi nôi khá đa dạng và phong phú, tùy theo phong tục tập quán từng vùng miền mà mỗi gia đình sẽ có những lễ cúng khác nhau. Bạn sẽ không biết nên sắm sửa những lễ vật gì cho mâm cúng đầy tháng thôi nôi sao cho “ hài lòng” các vị thần linh nhất.

Dịch vụ đồ cúng Tâm Linh đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những thông tin đầy đủ nhất về mâm cúng, ý nghĩa của từng lễ vật trong mâm cúng. Tùy mỗi vùng miền, chúng tôi cũng đưa ra những lựa chọn khác nhau đảm bảo đúng phong tục tập quán và hài lòng tất cả các yêu cầu của khách hàng.  


Mâm cúng đầy tháng bé trai theo phong tục của người miền Bắc do Tâm Linh cung cấp

  Sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp : Xem chi tiết

Vẫn biết rằng, nhu cầu cúng thôi nôi đầy tháng  là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình khi có em bé mới sinh, nhưng tùy điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, mong muốn tổ chức lễ thôi nôi, đầy tháng cũng có sự khác biệt. Để đáp ứng được hầu hết các khách hàng, Tâm Linh  đã đưa ra nhiều phương án cho mâm cúng trọn gói thôi nôi đầy tháng để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp điều kiện mỗi gia đình. Có rất nhiều khách hàng là những người nổi tiếng, nghệ sĩ, doanh nhân cũng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Tâm Linh. Dù chọn phương án nào, Tâm Linh cũng cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng với phương châm: nhanh chóng, tiện lợi, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra khi sử dụng dịch vụ mâm cúng trọn gói của Tâm Linh.

Khách hàng nói gì sau khi sử dụng dịch vụ Mâm cúng đầy tháng – thôi nôi trọn gói của Tâm Linh

Chị Trịnh Phương chia sẻ sau khi sử dụng dịch vụ:Mình chưa bao giờ viết đánh giá cho 1 dịch vụ hay 1 shop nào hết. Nhưng vì hôm qua dịch vụ bên Tâm Linh làm mình rất hài lòng từ đồ ăn, cách trang trí, đến cách phục vụ. Mẹ mình là người khó tính mà còn khen đồ ngon và trang trí đẹp. Cảm ơn Tâm Linh nhiều”. Đặc biệt không chỉ cách phục vụ nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên Tâm Linh thì các thực phẩm như xôi chè, gà, vịt,… chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản tốt về sản phẩm.


Trải qua 6 năm hoạt động Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh luôn không ngừng nâng cao chất lượng các mâm cúng trọn gói, cải tiến dịch vụ phục vụ đa dạng yêu cầu của khách hàng, tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường. Đây cũng chính là những “giá trị” mà Tâm Linh chúng tôi không ngừng theo đuổi trong lộ trình trở thành Đơn Vị Cung Cấp Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn Gói hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới.

 “Mọi Nhà Có Tâm Linh, Khắp Nơi Được Hưng Thịnh”

Trả lời