Mâm Cúng Giổ Tổ Nghề Kim Hoàn

Theo sử sách lưu lại, người có công khai sáng nghề kim hoàn Việt Nam chính là hai vị tổ sư hộ Cao: Cao Đình Độ và Cao Đình Hương.

Ông Cao Đình Độ làm nghề bịt đồng nhưng đam mê lớn nhất là trở thành một người thợ kim hoàn xuất sắc. Ông cải trang người Hoa xin vào giúp việc cho chủ tiệm vàng ở Thăng Lon (Hà Nội). Hiếu học, trung thực của ông khiến chủ tiệm qúy mến truyền nghệ cho ông. Với niềm đam mê và ý chí phải học thành tài. Công sức của ông đã được đền đáp xứng đáng, ta nghề ngày càng thành thạo và đạt trình độ kỹ thuật tinh xảo.

Đặt Mâm Cúng Giỗ Tổ Ngành Kim Hoàn | Liên Hệ: 1900 636 815

Sau đó ông vào làng Kế Môn lập nghiệp và truyền nghề cho con- Cao Đình Hương. Làng Kế Môn trở thành làng nghề kim hòan từ đó. Sau đó nghề kim hoàn ở miền Trung cũng được hình thành và nhân rộng. Nghề kim hoàn Phan Thiết, Chợ Lớn, các tỉnh miền Tây, ngược qua Campuchia, Thái Lan,…Do ba anh em  Trần Hòa, Trần Điện, Trần Điền truyền dạy gây dựng nên.

Để tưởng nhớ công lao to lớn của hai vị Tổ Nghiệp, hằng năm, các thợ kim hoàn, những người kinh doanh vàng  tổ chức lễ giỗ tổ -hoạt động đầy ý nghĩa: uống nước nhớ nguồn. Lễ cúng được tổ chức vào 3 ngày 6,7,8 tháng 2 âm lịch.

Trái cây, hoa, nhang, đèn, gạo muối, trà, rượu, nước lọc, giấy cúng, trầu cau,  xôi, gà, bánh chưng/ bánh tét, chả lụa…… Và còn rất nhiều lễ vật khác.

* Nếu Quý Khách không có thời gian chuẩn bị MÂM CÚNG hãy gọi ngay số 1900 636 815 để được tư vấn tận tình nhất.

 • Bảng giá lễ vật mâm Cúng Tổ Nghề Kim Hoàn:

  Phương án 1:

  mam cung gio to nghe kim hoan 5d7bc89dc0e30

  Phương án 2:

  mam cung gio to nghe kim hoan 5d7bc8a069b7e

  Phương án 3:

  mam cung gio to nghe kim hoan 5d7bc8a30b0aa

  Phương án 4:

  mam cung gio to nghe kim hoan 5d7bc8a3dc53d

[IMG]Đến với Công Ty Tâm Linh quý khách sẽ được những lợi ích sau:

 • Lựa chọn những lễ vật theo yêu cầu.
 • Vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Đảm bảo về giá.
 • Hóa đơn chứng từ đầy đủ. (VAT)
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tiết kiệm chi phí.
Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.