Tại sao các tập đoàn, công ty xây dựng sử dụng dịch vụ của Tâm Linh

Xã hội ngày càng phát triển, không ít các chung cư, cao ốc, nhà phố,… liên tục mọc lên. Nắm bắt được nhu cầu rất lớn của thị trường, ngay từ những ngày đầu thành lập Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh đã chú trọng đến việc cung cấp mâm cúng cho các công trình xây dựng từ động thổ, khởi công đến cúng cất nóc, cúng hoàn thiện công trình. Theo tín ngưỡng từ lâu đời của người Việt, các lễ cúng trong các công trình với mục đích “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, cầu mong việc xây dựng được diễn ra thuận lợi không xảy ra những sự cố đáng tiếc. Trải qua 6 năm, dịch vụ mâm cúng trọn gói cho ngành xây dựng của Tâm Linh  ngày càng được sự tin dùng của Quý khách hàng.

Ý nghĩa của các lễ cúng trong ngành xây dựng

Khi có việc đụng chạm đến đất cát, nhà cửa, công trình như: làm nhà, sửa nhà, làm đường, xây cửa hàng theo quan niệm của dân gian đó là những việc động đến thổ địa, long mạch nên phải dâng cúng và thông báo khẩn cầu với những vị thần đất, mong họ phù hộ để công việc xây dựng diễn ra suôn sẻ cũng như có thể an cư, lạc nghiệp, làm ăn phát đạt hơn. 

Để mọi chuyện xây cất được thuận lợi, gặp sự may mắn tốt lành thì khi tiến hành làm các khâu quan trọng trong việc xây dựng thì nhất thiết phải tuân thủ một số nghi thức quy định về mặt phong thủy. Trong công trình có rất nhiều mâm cúng từ lúc bắt đầu đến lúc hoàn thiện công trình như: cúng động thổ khởi công    cúng đào móng  cúng Đổ Bê Tông   cúng Đổ Sàn   …   cúng Lắp Thiết Bị    Cúng Cất Nóc    cúng Bàn Giao Công Trình (Hoàn thiện công trình).


Mâm cúng công trình do Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp 

Tại sao BẠN nên sử dụng DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Chúng tôi rất tự hào khi đã có một lượng khách hàng đã đến sử dụng dịch vụ CUNG CẤP MÂM CÚNG CHO CÁC CÔNG TRÌNH và đặc biệt khách hàng là các công ty xây dựng như: HUNG THINH CORP, CÔNG TY CP KT TƯ VẤN QUẢN LÝ ĐÔNG DƯƠNG, UNICONS, COTECCONS, CÔNG TY CP CHÍNH THẮNG và rất nhiều công ty xây dựng khác.

Chúng tôi đã dần phát triển là cung cấp từ những mâm cúng quen thuộc như: động thổ, cúng đổ bê tông đến những mâm cúng lạ như: Cúng Cô Phần Hoạnh Tử, Cúng Cọc,… Và đặc biệt trong năm 2017-2018 Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh rất vinh dự được cung cấp mâm cúng công trình hằng ngày cho tòa tháp The Landmark 81 là một tòa nhà chọc trời  trong tổ hợp dự án Vinhomes Tân Cảng do đơn vị nhà thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons.


Mâm cúng cất nóc tòa tháp The Landmark 81 do Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp

Những tiện ích mà khách hàng nhận được khi đặt mâm cúng xây dựng trọn gói tại Công ty Tâm Linh:

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình và đầy tâm  huyết, khi sử dụng dịch vụ của Tâm Linh bạn sẽ không phải lo nghĩ gì về quá trình vận chuyển. Và điều đặc biệt, khi nhấc máy gọi cho chúng tôi, bạn sẽ có ngay mâm cúng giao đến tận nơi 24/24 Bởi lẽ, “ Tâm Linh đã có 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cúng kính”.

  Khách hàng được lựa chọn những lễ vật theo yêu cầu, có quyền đưa ra tất cả yêu cầu từ đơn giản cho đến đặc biệt;

  Đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu, luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình cách cúng.

  Doanh nghiệp, công ty sẽ kiểm soát được tổng chi tiêu cho một mâm cúng với chứng từ, hóa đơn VAT rõ ràng

  Giao hàng tận nơi 24/24, được hỗ trợ bày sắp mâm cúng khai trương sao cho chuẩn nhất

  Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài 1900636815, mọi nhu cầu về mâm cúng khai trương sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất!

  Thanh toán sau khi nhận hàng, và có chính sách CÔNG NỢ đối với những công ty đã kí hợp đồng.

Khách Hàng nói gì về chất lượng mâm cúng ở các công trình

Anh Thành – Đại diện đặt hàng của CÔNG TY CP KT TƯ VẤN QUẢN LÝ ĐÔNG DƯƠNG cho biết: “Mình bên công ty xây dựng, nên mỗi lần cúng đều do Công ty cung cấp, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, giao đúng giờ và đầy đủ, có hướng dẫn bài cúng rõ ràng và rất nhiệt tình, công ty mình rất hài lòng với dịch vụ của công ty đồ cúng Tâm Linh và hợp tác lâu dài với công ty, chất lượng xứng đáng 5 sao”. 


“Mọi
Nhà Có Tâm Linh, Khắp Nơi Được Hưng Thịnh”

Trả lời