1900 636 815

Tháng 7 Âm Lịch – Cúng Cô Hồn Nhận Ngay Quà Tặng Đặc Biệt

Theo truyền thuyết xưa: Hàng năm cứ đến rằm tháng 7, địa ngục được mở rộng cửa, tạm tha cho các vong linh đang bị từ tội, giam cầm dưới địa ngục, được về nhà nhận đồ lễ, quần, áo, tiền bạc… con cháu dâng cúng. Qua rằm lại phải quay lại địa ngục.

Các vong linh không người thờ cúng, lang thang đầu đường xó chợ, cũng nhận đồ bố thí, của các gia đình hảo tâm.

Điều đầu tiên là được ăn uống thoải mái, sau nhiều ngày đói khát, khổ sở, sau là nhận được tiền bạc, thanh toán, trả bớt nợ nần. Nhờ đó mà được giảm án, hoặc được tha bổng, thoát khỏi địa ngục, hoặc được siêu thoát. Được linh thiêng mà về gia hộ, độ trì cho con cháu….

Theo Kinh Vu lan báo hiếu cũng vậy. Khi Ngài Mục Kiền Liên đến cầu xin Đức Phật làm cách nào cứu mẹ mình, đang bị giam cầm, tra tấn trong địa ngục. Đức Phật hướng dẫn cho Ngài: Hãy tổ chức đàn lễ thật lớn, thật đẹp, thật cao sang “thức ăn trăm món, trái cây trăm mầu

Vi vậy, trong những ngày tháng 7Al này mọi người thường chuẩn bị chu đáo mâm cúng để:

1 – Lễ xá tội vong nhân, cho các vong linh hương hồn của các dòng họ.

2 – Lễ trả nợ tào quan, khăn áo hầu đồng, để không phải lập điện, hầu đồng.

3 – Đưa các vong linh, hương hồn, không nơi nương tựa, không người thờ cúng, đeo bám vào các cá nhân, hoặc luẩn quất tại nhà, các gia đình, được lên chùa, nương tựa nơi cửa Phật, cửa mẫu.


>>> ĐẶC BIỆT: Tâm Linh tặng QUÝ KHÁCH HÀNG mã VIP188 khi đặt mâm cúng cô hồn trong tháng 7 như 1 món quà tri ân cho mùa cúng lớn nhất năm này!

Nếu như bạn quá bận rộn và không có thời gian để chuẩn bị, #ĐỒ_CÚNG_TÂM_LINH sẽ giúp BẠN: ✅ Có được mâm #cúngcôhồn ĐỦ ĐẦY, ĐẸP MẮT, đúng lễ nghi ✅ Hướng dẫn cách sắp mâm cúng, bài khấn cúng cô hồn ✅ TIẾT KIỆM thời gian, tiền bạc mà vẫn đảm bảo sự THÀNH TÂM, hoàn mĩ cho mâm cúng ✅ Giao hàng MIỄN PHÍ nội thành HCM và tính phí các tỉnh Long An, Đồng Nai, Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương

>>> Xem ngay 8 LỄ VẬT không thể thiếu trong mâm cúng CÔ HỒN bạn nên biết: https://goo.gl/siGKdZ

=>>> TỔNG ĐÀI ĐẶT HÀNG: 1900.636.815

P/s: Đừng CHỦ QUAN cho rằng việc chuẩn bị rất ĐƠN GIẢN, chỉ một chút SƠ SUẤT cũng có thể làm mất đi ý nghĩa của lễ cúng quan trọng này!

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI – ĐẶT HÀNG NGAY HÔM NAY

=========================

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh

VP: 296 Cây Trâm, Phường 09, Quận Gò Vấp

Tổng đài đặt hàng: 1900.636.815 – 0969.69.59.19

➡️Website:  www.docungtamlinh.com.vn  – www.dichvudocung.com 

Trả lời