VÌ SAO tôi bán nhang sạch “Nhang sạch Tâm Linh”?

VÌ SAO tôi bán nhang sạch “Nhang sạch Tâm Linh”?

Dù là bán sản phẩm gì tôi luôn tâm niệm phải xem nó có thoả điều kiện: “giúp ích được cho xã hội và tích đức được cho bản thân hay không?” nếu được, thì hãy bắt đầu!


Tôi rất muốn nói ngàn lời tốt về sản phẩm của mình để may mắn tôi có thể bán được nhiều hàng nhưng may mắn đâu tự nhiên đến hoài được! 


Quyết định mua hàng của khách hàng có thể đến từ cảm xúc, từ việc đang có nhu cầu, từ chất lượng sản phẩm, từ chương trình khuyến mãi hay từ sự điêu luyện của người bán hàng,...nhưng dù nó đến từ đâu thì điều tôi muốn nhất bên cạnh việc bán được hàng, nhận được tiền, đó là nhận được sự cảm nhận từ khách hàng về sản phẩm: “sản phẩm này mặc dù chưa nổi tiếng như một số sản phẩm trên thị trường nhưng tôi dùng thấy hiệu quả, nó thơm rất nhẹ nhàng, tự nhiên, cảm giác an toàn cho sức khoẻ, giá lại rất tốt,...ai bán sản phẩm giờ cũng gắn chữ “sạch”; nhang sạch - một sản phẩm dùng cho chốn linh thiêng, tôi nghĩ hoàn toàn có thể yên tâm, bởi từ cái tên của đơn vị cung cấp: Tâm Linh - CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH. Nó như một lời cam kết, lời nhắn nhủ đến xã hội”.


Sự linh thiêng là một phạm trù rất rộng khó lý giải và có cảm giác huyền bí, nhưng cụm từ “gieo nhân nào, gặt quả đó” nó hẹp hơn, dễ hiểu, khoa học. Và nếu mỗi người tự định hướng được điều này thì việc mình là người mua sản phẩm hay bán sản phẩm cũng sẽ yên tâm và giúp cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn!


Tôi là người bán hàng, tôi cũng là người dùng sản phẩm của xã hội, tôi mong muốn mỗi quyết định mua hàng của tôi cũng như khách hàng luôn giúp ích được cho xã hội nói chung và mang lại niềm vui thật sự cho người bán nói riêng!!!


CHÂN THÀNH CẢM ƠN quý vị đọc lời chia sẻ này của tôi và quyết định sử dụng loại nhang mà tôi cũng tin dùng!


Nhang Sạch Tâm Linh – Mộc mạc từ thiên nhiên!


------------------------------------------------------------------------------------------------


CEO. NGÔ THỊ THU


Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng TÂM LINH


296 Đường số 10, phường 9, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh


Điện thoại: 028 3831 4028   -   Tổng đài đặt hàng: 1900 636 815 


Thêm bình luận

Mã Captcha