Ý TƯỞNG THÀNH LẬP CÔNG TY CP DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Dịch Vụ Đồ Cúng Trọn Gói Tâm Linh ra đời như thế nào?

Như chúng ta đã biết, từ xa xưa, việc thờ cúng đã trở thành một tập tục truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Việc cúng kính bắt nguồn từ truyền thống uống nước nhớ nguồn, biết ơn đến các vị thần linh, tổ tiên, ông bà cha mẹ. Bởi vậy việc cúng kính có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của người Việt, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. 

Đứng trước thực trạng cuộc sống hiện đại, áp lực về thời gian, công việc cuốn con người vào guồng quay của cuộc sống khiến cho việc gìn giữ nét đẹp truyền thống của người trẻ trở nên cấp bách hơn bao giờ hết.  Các nhà sáng lập của Tâm Linh  đã nảy sinh ý tưởng cung cấp một dịch vụ vừa có thể nuôi dưỡng, duy trì phong tục thờ cúng tốt đẹp của người dân vừa phù hợp với cuộc sống hiện đại. Anh Tống Văn Sơn – CT HĐQT cho biết : “Hàng ngày, mỗi khi thức dậy, công việc đầu tiên của nhiều người là thắp nhang lên bàn thờ. Mỗi ngày rằm, mùng một, thần tài, cô hồn, đại đa số người dân đều sắm sửa lễ cúng để tỏ lòng thành kính, chưa kể nhiều phong tục cúng khác mà đa số các gia đình Việt đều đã và đang duy trì. Nhưng, áp lực thời gian căng thẳng nhiều khi mọi người không có đủ thời gian để “chăm sóc thần linh chu đáo”, do vậy tôi tin rằng cung cấp một dịch vụ ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI chính là đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân để chu toàn về mặt tâm linh và rất có tiềm năng để phát triển”. Theo đó, dịch vụ ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI 24/24 đã ra đời  từ năm 2012 và ngày càng phát triển cho đến nay.

Đồ cúng Tâm Linh trọn gói 24/24 – Dịch vụ kết hợp truyền thống và hiện đại

Điều tốt đẹp đáng tự hào là mỗi cá nhân hay tổ chức người Việt dù cuộc sống hay công việc tất bật vẫn muốn gìn giữ truyền thống văn hóa thờ cúng tổ tiên, chăm sóc đời sống tâm linh chu đáo! Tuy nhiên, một trong những khó khăn trong việc chuẩn bị các lễ cúng  chính là việc thiếu kiến thức trong việc khấn bái, bày biện lễ cúng như thế nào cho đúng; thêm vào đó khâu chọn mua lễ vật, nấu nướng sao cho đầy đủ khá vất vả; cộng thêm việc phải nhờ anh chị hay bố mẹ người thân phụ giúp vì không có đủ thời gian; công ty, tổ chức thì không có sẵn nhân viên chăm lo tốt việc này!

Đồ Cúng Tâm Linh ra đời đã giải quyết đươc hầu hết những vấn đề khó khăn đó. Khách hàng chỉ cần một click chuột hoặc một cuộc điện thoại đến tổng đài 1900 636 815 thì mọi nhu cầu về mâm cúng sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng thuận tiện nhất, tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và công sức.

Đồ Cúng Tâm Linh đến nay đã trải qua 6 năm hoạt động, vẫn luôn là đơn vị tiên phong và dẫn đầu về cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói 24/24,  nhằm giúp mọi gia đình và tổ chức Việt có cái nhìn toàn diện về ngành “đồ cúng trọn gói”, nuôi dưỡng tập tục truyền thống tốt đẹp này và mong muốn hơn nữa nâng tầm dịch vụ “thờ cúng” phục vụ thần linh với chất lượng 4 sao, 5 sao.

Xem thêm bài viết liên quan: Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh sẵn sàng giao hàng tận nơi 24/24

Những tiện ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ đồ cúng trọn gói tại Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh?

      Khách hàng có quyền đưa ra tất cả yêu cầu từ đơn giản cho đến đặc biệt, đảm bảo sản phẩm như ý

      Sản phẩm được chế biến trong không gian đạt tiêu chuẩn, sản phẩm được giao trực tiếp đến khách hàng

      Đội ngũ chuyên viên tư vấn về cúng kính, luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc một cách tận tình

      Kiểm soát được tổng chi tiêu cho một mâm cúng với báo giá chi tiết, có chứng từ, hóa đơn VAT

      Giao hàng tận nơi 24/24, được hỗ trợ bày sắp mâm cúng chuẩn nhất

      Trước khi thực hiện lễ cúng, khách hàng vẫn có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn thoải mái

      Được áp dụng các chính sách khuyến mãi, ưu đãi hậu mãi 

      Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài Đồ Cúng Tâm Linh, đảm bảo sản phẩm đến tay người sử dụng đầy đủ, đẹp mắt, ngon miệng, mang đến sự hoàn hảo cho mâm cúng  thêm ý nghĩa.

“Mọi nhà có Tâm Linh, khắp nơi được Hưng Thịnh”

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh thành lập từ ngày 21 tháng 11 năm 2012, tọa lạc tại số 296 đường số 10, Phường 09, Quận Gò Vấp. 

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm “ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI”, Đồ Cúng Tâm Linh đã và đang xây dựng, từng bước phát triển, đi lên nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí: “CUNG CẤP DỊCH VỤ VƯỢT HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG” , “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”, “HẾT LÒNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG”. 

Nhân dịp kỉ niệm 06 năm thành lập #ĐồCúngTâmLinh gửi tới Quý Khách Hàng chương trình #bốcthămtrúngthưởng đặc biệt với 06 phần quà tặng hấp dẫn với 6 phiếu mua hàng. Xem chi tiết chương trình: TẠI ĐÂY

Trả lời