Các câu hỏi về nghi thức cúng

Tùy quan niệm, có quan điểm là cúng đúng ngày, còn có quan niệm khác là trồi sụt. Nhưng mà cơ bản gia đình mình quan niệm như thế nào nhưng theo Đồ Cúng Tâm Linh mình nên theo ý ông bà vì cúng kính là tùy tâm

Cũng tùy quan niệm nhưng thường cúng đúng ngày ạ hoặc cũng có thể lùi lại 1 hoặc 2 ngày như hôm đầy tháng!

Dạ bên em giao qua sẽ có hỗ trợ Anh/Chị bày xếp mâm cúng lên bàn cho đẹp mắt đúng lễ, bên em cũng sẽ có in sẵn bài khấn cho Anh/Chị luôn. Anh/Chị cầm để đọc khấn khi thắp nhang ạ!

Thường mình lựa chọn những khoảng thời gian Bé đã dậy và mát để cúng cho bé, thường khoảng 7h – 11h buổi Sáng cúng trước trưa; từ 15h – 17h cúng trước mặt trời lặn!

Bộ đồ chơi cho bé gồm: bộ đồ chơi bác sĩ, bút, vở, gương, lược .. cho bé bóc chọn ngành nghề.

Các câu hỏi về dịch vụ

Bên Em giao hàng 24/24 nên Anh/Chị yên tâm nhé. Có đơn hàng bên Em sẽ giao, nhưng bên em có tính phí giao hàng cho các đơn hàng giao từ khoảng thời gian 19h – 5h30 ngày hôm sau.

Dạ Anh/Chị đặt trọn gói bên em giao qua tận nơi. Anh/Chị chuẩn bị bàn thôi, bên em hỗ trợ Anh/Chị sắp xếp và giao hàng miễn phí luôn ạ! Dạ cái này thì theo yêu cầu của bên mình thôi ạ nhưng bên em có hỗ trợ Anh/Chị sắp xếp ạ, Anh/Chị chỉ cần chuẩn bị bàn bên em giao tới có thể hỗ trợ Anh/Chị sắp xếp ạ

Cái nào mình có rồi có thể báo em trừ ra cho mình Anh/Chị nhé, Em sẽ soạn lại theo yêu cầu của Anh/Chị và gửi lại mình kiểm tra đúng yêu cầu chưa.

Dạ bên em là công ty bên em có hóa đơn đầy đủ ạ

Dạ tùy vào khoảng cách xa hay gần bên em sẽ báo phí giao hàng cụ thể cho Chị ạ