CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINH
Địa chỉ:296 – 298 Đường Nguyễn Văn Khối, P.9, Q.Gò Vấp, TP.HCM
ĐT: 028.3831 4028; Hotline: 1900 636 815 ; FAX: 028.3831 4029

QUI ĐỊNH VỀ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

CTY CP DV Đồ Cúng Tâm Linh áp dụng Chính sách đổi trả hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Tâm Linh, cụ thể như sau:

+ Đền bù cho Quý Khách 100% sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (do lỗi của Tâm Linh) trong thời gian sớm nhất (trong ngày cung cấp đơn hàng hoặc theo yêu cầu của khách hàng), để đảm bảo không ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng.

Điều kiện chấp nhận đổi – trả hàng:

Trong lúc kiểm tra nhận hàng và trong vòng 24 giờ sau khi nhận hàng, nếu Quý Khách hàng phát hiện ra hàng bị lỗi chất lượng, hàng giao sai số lượng, quy cách,..;hoặc trong thời hạn sử dụng của sản phẩm có những lỗi về chất lượng; quý khách vui lòng:

Báo cho đội ngũ nhân viên Tâm Linh biết vấn đề gặp phải và kèm theo Tấm Hình cùng Mô Tả gởi qua 1 trong 3 kênh: Email (cskh@docungtamlinh.com.vn) hoặc Fanpage Facebook (https://www.facebook.com/DoCungOnline) hoặc Tổng đài (1900.636.815) hoặc Số điện thoại nhân viên bán hàng (Zalo/Viber).

Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, Tâm Linh sẽ tới nhận lại món hàng lỗi, tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để giải quyết nhanh nhất vấn đề, kịp thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sản phẩm lỗi chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của đội ngũ kiểm tra chất lượng và hàng hóa được xác định nguồn gốc là mua của Tâm Linh (căn cứ vào hóa đơn mua hàng và tem nhận diện dán trên sản phẩm).

Tâm Linh sẽ thực hiện đổi hàng cho khách trừ những trường hợp sau:

  • Không đúng chủng loại, mẫu mã sản phẩm như quý khách đã đặt hàng.
  • Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, sản phẩm bị hỏng do lỗi khách quan trong quá trình quý khách bảo quản, sử dụng.

 

Mọi nhà có Tâm Linh – Khắp nơi được Hưng Thịnh