1900 636 815

Cúng cho em bé

Đồ Cúng Tâm Linh chuyên cung cấp dịch vụ cúng trọn gói cho em bé bao gồm các lễ cúng: cúng đầy tháng, cúng thôi nôi. Tùy vào các buổi lễ cúng, chúng tôi sẽ cung cấp mâm đồ cúng phù hợp nhất.

Cúng cho doanh nghiệp

Đồ Cúng Tâm Linh cũng là một sự lựa chọn giúp các doanh nghiệp không phải lo lắng nhiều về sự chuẩn bị lễ cúng của các sự kiện quan trọng. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ và các mâm cúng cho các buổi lễ như cúng khai trương, cúng văn phòng mới, cúng dời văn phòng, cúng giỗ tổ nghề. Chúng tôi sẽ đảm bảo chuẩn bị mọi mâm cúng theo yêu cầu để phù hợp với từng quy mô của buổi lễ.

Cúng lễ

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ mâm cúng lễ phục vụ các buổi lễ cúng động thổ, cúng cô hồn, cúng ông táo, cúng thần tài, cúng rằm - mùng 1 hoặc mâm quả cưới… Dịch vụ cúng lễ của Đồ Cúng Tâm Linh phục vụ khách hàng đảm bảo tiêu chí ngon, đẹp mắt, giá cả hợp lý.

Cúng Tết âm lịch

Tại Đồ Cúng Tâm Linh còn có dịch vụ cúng Tết của các dịp cúng tất niên, cúng giao thừa và cúng Tết đoan Ngọ. Ngoài những mâm cúng được chuẩn bị đầy đủ, chúng tôi cũng sẽ còn chuẩn bị bài Văn khấn cổ truyền chuẩn xác.