Ngô Thị Thu

Họ và tên: Ngô Thị Thu
Ngày sinh: 02/08/1984
Vai trò: Người sáng lập - CEO Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh
Email: thunt@tamlinhgroup.com
Vietnamese, English

Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu đã quyết định bước đầu sẽ nghiên cứu về các sản phẩm đồ cúng trọn gói - điều mà ít người có thể nghĩ đến. Từ những mục tiêu hướng đến là doanh nghiệp luôn đi đầu ngành, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.


Tiểu sử

CEO

Trước đây, Ngô Thị Thu đã có niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh. Thu tốt nghiệp với bằng cử nhân của trường ĐH Kinh tế - TP.HCM. Hiện nay, Ngô Thị Thu là một doanh nhân nữ 8X có sự thành công nổi bật khi tuổi đời còn quá trẻ. Với tâm niệm mang lại giá trị cho xã hội, cộng đồng Ngô Thị Thu đã bắt đầu có ý tưởng thành lập công ty về dịch vụ đồ cúng. Và đây cũng là nguồn gốc ra đời của “Đồ Cúng Tâm Linh” như hiện nay.

Sứ mệnh

  • Phát triển bản thân thành người giá trị để có sức ảnh hưởng với cộng đồng.
  • Tạo ra những sản phẩm có giá trị phục vụ cho xã hội.
  • Phát triển doanh nghiệp luôn đi đầu trong ngành, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho tập thể và bản thân.

Thành tựu

CEO Ngô Thị Thu đã từng nói rằng: “Tôi không đặt mục tiêu thành tựu, tôi chỉ đặt mục tiêu tại mọi thời điểm trong cuộc sống luôn là người có giá trị.”


Kiến thức CEO Đồ Cúng Tâm Linh đã chia sẻ cho cộng đồng

  • Những hiểu biết về phong tục cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng động thổ, cúng khai trương… theo đúng quy chuẩn.
  • Chia sẻ những BÀI CÚNG KHẤN chính xác.