Thìn- Tỵ- Ngọ- Mùi năm 2018 sẽ ra sao

Năm 2018 hứa hẹn sẽ là năm nhiều biến đổi của Thìn- Tỵ- Ngọ- Mùi. Năm 2018 hứa hẹn sẽ là năm nhiều biến đổi của Thìn- Tỵ- Ngọ- Mùi. Người sung túc, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Người gặp phải hung tinh.

1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cần nỗ lực hơn nữa mới hi vọng có được kết quả tốt gần như mong đợi.

Trong năm 2018, tài vận bị ảnh hưởng nhiều, thật chú ý trong đầu tư vào những lĩnh vực có yếu tố mạo hiểm như bất động sản, cổ phiếu. Trong các mối quan hệ xã hội cũng cần chú ý nhẫn nhịn hơn, hạn chế gây tranh cãi.

Sự nghiệp: có nhiều biến động, trong công việc cần thận trọng, phòng tránh tiểu nhân, biết nắm bắt cơ hội, hạn chế xung đột trong công việc lẫn học hành. Năm nay người tuổi Thìn không nên hợp tác kinh doanh, cẩn thận trong đầu tư do bị kiếp tài nên dễ xảy ra tranh cướp. Muốn làm việc gì liên quan đến kinh doanh, đầu tư phải tìm hiểu thật kỹ, ếu chưa hiểu rõ thì không nên dồn hết trọng tâm vào. Mọi việc  đều phải cẩn trọng.

Về phương diện tình cảm, đối với người đã lập gia đình, năm 2018 rất dễ có tiểu nhân phá đám gây ra sóng gió trong gia đình. Do vậy vợ chồng cần nhất là sự cảm thông, đồng cảm và tránh những cám dỗ tức thời từ bên ngoài. Vợ chồng thường hay có những bất đồng lâu năm bị dồn nén, bổng nay gặp người có vẻ tốt hơn vợ mình so sánh, từ đó dẫn đến tranh cãi, sóng gió trong gia đình. Điều quan trọng nhất là biết điểm dừng, đâu mới là điều bạn cần.

Còn với người chưa lập gia đình, do tác động của sao xấu nên năm nay bạn cũng khó tìm được người như ý kết duyên, vì vậy hãy tập trung vào sự nghiệp hay việc học hành của mình, cũng đừng đứng núi này trông núi nọ bởi sẽ không dẫn đến kết quả nào khả quan.

Sức khỏe: bình thường, chỉ có tâm tư bất ổn định hoặc khi mệt mỏi mới bộc phát. Trái lại, nếu bạn biết điều chỉnh tâm tư, kiểm soát thì mọi chuyện vẫn ổn định, không có gì xảy ra. Tổng quan cả năm không có nguồn thu nhập đáng kể, thậm chí có thu về thì cũng phải chi ra không ít. Vì vậy, cần dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, kết hợp tập luyện thể dục thể thao, có kế hoạch thư giãn hợp lý.

Xem thêm: Tử vi tuổi Dần năm 2018

2. Tuổi Tỵ: Một năm sung túc.

Sự nghiệp của người tuổi này năm 2018 bắt đầu bước vào giai đoạn phát triển. Bản mệnh suy nghĩ và hành động quyết đoán hơn, mưu sự dễ thành, lại có quý nhân giúp sức nên dù gặp phải chuyện lớn, chuyện nhỏ, khó khăn gì cũng được hỗ trợ, cũng vượt qua.

Người làm thuê ăn lương có cơ hội thể hiện bản thân, được Sếp ưu ái trọng dụng. Đối với người kinh doanh, buôi bán tự do sẽ nhận được sự tương trợ từ các mối quan hệ xã hội, thuận lợi cho sự nghiệp phát triển và mở rộng.

Người tuổi Tỵ năm nay đường tài lộc rất tốt nhưng không nên quá tham lam mà phải biết hài lòng với những gì mình có thì sẽ có một năm viên mãn.

Sức khỏe: sức khỏe yếu kém, có thể nhập viện hoặc dính đến vấn đề pháp luật. Vì vậy cần hành sự cẩn trọng, chấp hành tốt pháp luật, đừng nóng vội mà  rước họa vào thân.

Đối với các mối quan hệ xác hội từ anh em, bạn bè đến đối tác làm ăn kinh doanh, người tuổi Tỵ cần dĩ hòa vi quý,  cố gắng hơn so với người khác, chấp nhận chịu thiệt một chút thì thành quả gặt hái được sẽ không nhỏ. Trước những khó khăn cần phải kiên định theo đuổi mục tiêu đến cùng, đừng vội nản lòng vì thành công  đang chờ bạn ở phía trước.

3. Tuổi Ngọ

Có quý nhân phù trợ, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

Năm 2018, tuổi Ngọ cung mệnh xuất hiện Tướng Tinh, mà Tướng Tinh đại diện cho quý nhân phù trợ và quyền lực nên người tuổi này sẽ đạt được nhiều bước thăng tiến nổi bật trong sự nghiệp. Tướng Tinh có lợi cho việc xuất hành, nếu  đi công tác hay đi học xa, thâm chí là di dân sang nước khác cũng đều thuận lợi.

Gia đoạn đầu sự nghiệp của bạn  sẽ gặp không ít gian nan nhưng càng về sau càng trở nên tốt đẹp. Năng lực thực sự của bạn sẽ được sếp và các đồng nghiệp nhìn nhận. Bên cạnh đó, do đặc tính Thương Quan nổi bật là sự phóng khoáng và ngông nghênh sẽ có thể gây hiềm khích với lãnh đạo và đồng nghiệp. Cho đến cuối năm, hiểu lầm với sếp và đồng nghiệp mới được hóa giải. Cơ hội thăng tiến, thay đổi vị trí sẽ đến nhanh hơn có thể.

Sự nghiệp thuận lợi nhưng đường tình yêu lại bị ảnh hưởng không ít bởi hung tinh. Đặc biệt đối với những người độc thân, may mắn gặp được đối tượng mà mình yêu mến nhưng lại khó được đáp lại tình cảm.

Sức khỏe: khá ổn. Bạn và gia đình sẽ có 1 năm với nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc bên nhau. Tâm trạng của bạn  khá thoải mái và dễ chịu. Nhưng vài tin đồn thất thiệt sẽ tác động khiến bạn nổi cáu mà ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì vậy hãy cố gắng kiểm soát tâm lý, có chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý của bản thân.

4. Tuổi Mùi: Cẩn thận có thể chịu tác động lớn của hung tinh

Năm 2018, những người cầm tim con dê sẽ có sự nghiệp không quá tệ. Chỉ cần bạn biết tận dụng cơ hội thì khả năng thành công sẽ rất cao. Tuy nhiên lời khuyên cho bạn là phải kiên trì đeo đuổi đến cùng hoặc cũng có thể nhờ tới những người đi trước giúp đỡ nếu gặp khó khăn.

Bạn sẽ gặp phải một vài rắc rối mâu thuẩn lớn liên quan đến một nhóm người. Những lúc như thế bạn cần phải biết tiết chế bản thân, giữ cho mình một cái đầu lạnh, tỉnh táo, đừng để cảm xúc chi phối, lúc nóng giận chớ hành xử sẽ dễ phạm sai lầm.

Ngoài ra, làm gì cũng phải xác định rõ mục tiêu, đề ra kế hoạch cụ thể, chuẩn bị kỹ càng mới hạn chế sai lầm phát sinh. Dù công việc nhiều áp lực và có biến động, nhưng bạn lại có được cơ hội tốt để trải nghiệm và phát hiện khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Về tình cảm, nam tuổi Mùi có nhiều cơ hội ra ngoài học hỏi, công tác, du lịch, mở rộng quan hệ xã hội, tiếp xúc với nữ giới nhiều, dễ nảy sinh cảm xúc, thậm chí có khả năng ngoại tình. Vì thế phải thật bản lĩnh trước những cám dỗ, đừng vì một phút ham vui, ham cái đẹp mà làm điều có lỗi với người yêu, với gia đình, vợ con.

Còn người độc thân có thể gặp được mối lương duyên ở một nơi xa. Đừng quá nóng vội, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên nhất có thể, theo đúng trình tự, đừng “đốt cháy giai đoạn” để rồi bị thất bại.

Tình trạng sức khỏe: không được tốt cho lắm. Dễ mắc phải bệnh về gan, đường hô hấp, hệ tiêu hóa.Nên đặc biệt phải chú ý ăn uống phải thật vệ sinh, hạn chế ăn hải sản, tránh dị ứng. Nên đến gặp bác sĩ kiểm tra, không được xem nhẹ bất kỳ loại bệnh nào.

Dù vậy nhưng trong năm nay người tuổi Mùi cũng có cát tinh giúp đỡ, có thể chuyển nguy thành an, nhưng cũng không thể nào thoát khỏi ảnh hưởng của hung tinh nên bạn sẽ có cảm giác cô độc, tinh thần kém, giấc ngủ cũng không tốt, nên tự làm mình vui vẻ bằng cách ra ngoài thư giãn để bớt suy nghĩ vu vơ.

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.