Đồ Cúng Tâm Linh – đơn vị đầu tiên cung cấp đồ cúng trọn gói TPHCM

Đơn vị Đồ cúng Tâm Linh uy tín cho gia đình Việt

Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh thành lập từ ngày 21 tháng 11 năm 2012, tọa lạc tại số 296 đường số 10, Phường 09, Quận Gò Vấp. Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm “ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI”, Đồ Cúng Tâm Linh đã và đang xây dựng, từng bước phát triển, đi lên nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí: “CUNG CẤP DỊCH VỤ VƯỢT HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG” , “KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”, “HẾT LÒNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG”.


cong ty cp dv do cung tam linh la don vi dau tien cung cap do cung tron goi tai tphcm 5d7bd11d637dc

Câu chuyện từ những ngày đầu đi bán đồ cúng

Chắc có lẽ giai đoạn mới thành lập là giai đoạn khó khăn của 1 doanh nghiệp và đặc biệt là đối với Công ty Tâm Linh chúng tôi, khi mà thói quen nấu nướng tự chuẩn bị đồ cúng của các gia đình vẫn còn và xu hướng sử dụng dich vụ chưa được phổ biến. May mắn cho Tâm Linh, từ những ngày đầu được sự hỗ trợ giúp đỡ của người thân bạn bè và Công Ty Cổ Phần Chính Thắng  đặt hàng đều đặn các mâm cúng công trình, cúng động thổ, cúng đổ sàn, cúng cất nóc,cúng sửa chữa nhà….Và cũng nhờ đó mà một số ít khách hàng biết ở Thành Phố Hồ Chí Minh có một dịch vụ cung cấp mâm cúng trọn gói.

cong ty cp dv do cung tam linh la don vi dau tien cung cap do cung tron goi tai tphcm 5d7bd11e5e2b0
Đội ngũ nhân viên giao hàng của công ty Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh

Nhìn lại chặng đường 6 năm không thể không nhớ đến hình ảnh Ban Lãnh Đạo nòng cốt của công ty tự tay chuẩn bị từng bó hoa , chén chè, dĩa xôi,… và cũng là người giao hàng để được tiếp xúc, trò chuyện, hiểu rõ hơn về tâm lý khách hàng. Tháng 6 năm 2013, Tâm Linh đã cung cấp cho hơn 168  khách hàng mới, chúng tôi bắt đầu có những đơn hàng đầu tiên cúng đầy tháng, cúng thôi nôi,… .Không quá khó để khách hàng cảm nhận được sự tâm huyết của Ban Lãnh Đạo và đội ngũ nhân viên công ty Tâm Linh chúng tôi thể hiện qua sự chăm chút trong từng dĩa trái cây ngũ quả, bó hoa, cái nhang, cái đèn,….Tỉ mỉ trong cách bày từng lễ vật để được mâm cúng trọn vẹn ý nghĩa nhất dâng lên thần linh. Người ta nói “chín người mười ý” nhưng may mắn thay Tâm Linh nhận được những ý kiến đóng góp và hơn hết là sự ủng hộ “một dịch vụ hiện đại” để gìn giữ, phát huy văn hóa cúng kiến đã có từ rất lâu từ người Việt ta

 

Công Ty Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh là cái nôi của ngành đồ cúng trọn gói

Giữa rất nhiều hộ gia đình cung cấp xôi chè lẻCông ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh ra đời đi theo đúng xu hướng lúc bấy giờ; Hướng đến sự tiện ích đúng ý nghĩa trong từng lễ cúng. Đến thời điểm hiện tại có thể thấy có rất nhiều đối thủ cạnh tranh mọc lên nhưng không thể phủ nhận những thành quả mà Tâm Linh mang lại trong suốt 6 năm vừa qua:

–       Số lượng sản phẩm mâm cúng đa dạng hơn 50 lễ cúng như: từ những mâm cúng đơn giản nhất: cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng động thổ đến những mâm cúng phức tạp về lễ vật như: mâm cúng Cô Phần Hoạnh Tử, mâm cúng Triệt Hạ , mâm cúng Vận Hành,…

cong ty cp dv do cung tam linh la don vi dau tien cung cap do cung tron goi tai tphcm 5d7bd11fdf32e

Mâm cúng cất nóc do Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp


– 
Số lượng khách hàng hơn 25.000 khách hàng trong đó
72% là khách hàng trong nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh, 28% khách hàng đến từ
các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…


Đội ngũ nhân viên lên đến 85 người: trong đó cũng
đã giải quyết được nhiều công ăn việc làm cho những chú xe ôm là nhân viên giao
hàng đáng tin cậy của công ty


Hằng năm công ty chúng tôi trao những xuất học bổng
cho hội khuyến học tại xã Nghĩa Trung, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi.


Và rất nhiều hoạt động nhân văn khác

Chúng tôi, những thành viên của Tâm
Linh sẽ lấy đó làm niềm tự hào, là động lực, là kim chỉ nam để đem đến sự tiện
ích cho mỗi gia đình Việt; Để

“ MỌI NHÀ CÓ TÂM LINH, KHẮP
NƠI ĐƯỢC HƯNG THỊNH ”

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *