Rộn ràng tháng 8 với 8 ngày khuyến mãi – Xôi chè 1 tặng 1

Xôi chè mua 1 tặng 1 tại Đồ Cúng Tâm Linh

Mọi năm vào dịp tháng 7 âm lịch cũng là dịp quy tụ của nhiều lễ lớn trong năm nên người dân cũng bắt đầu hối hả đặt mâm cúng để đi lễ chùa hay cúng tại gia với mong ước gia đạo bình an, sức khỏe dồi dào, làm ăn may mắn.

Mâm cúng không những là lòng thành của người dâng lễ mà còn là những phong tục tập quán truyền thống của ông bà ta từ ngàn xưa truyền lại.

Đây giống như một nét văn hóa và một phần tâm linh không thể thiếu của người Việt xưa và nay. Năm nay tháng 7 âm lịch, mùa Vu Lan báo hiếu cũng đúng vào tháng 8 dương lịch.

Vì vậy Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh xin gửi tặng quý khách hàng chương trình tri ân KHUYẾN MÃI 8 NGÀY đặc biệt. Cụ thể như sau:

KHUYẾN MÃI THÁNG 8, 8 NGÀY TRI ÂN

Tháng 8 MÙA VU LAN với nhiều lễ lớn và nghi thức cúng kiến cần thực hiện. Chưa kể đến những dịp đặc biệt như thôi nôi, đầy tháng, rằm, mùng 1, khai trương, khởi công, động thổ, v.v…

Vì vậy, Đồ Cúng Tâm Linh muốn tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt riêng cho Tháng 8 để giúp khách hàng vừa có được mâm cúng đủ đầy, ý nghĩa mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Chương trình sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng đặt mua mâm cúng vào các ngày 10, 11, 18, 19, 21, 22, 29, 30 trong tháng, áp dụng cho tất cả các mâm cúng do Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp.

ron rang thang 8 voi 8 ngay khuyen mai xoi che 1 tang 1 5d7bd1445e9b9

ĐẶT MÂM ĐỒ CÚNG, NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI

Ngoài chương trình khuyến mãi tháng 8 – 8 ngày tri ân như trên, Đồ Cúng Tâm Linh còn có thêm nhiều
ưu đãi hấp dẫn khác cho khách hàng như:

– Đồ Cúng Tâm Linh dành
tặng nhiều món quà hấp dẫn và thiết thực dành cho khách hàng tùy thuộc vào dịp lễ. Ví dụ như tặng thêm xôi chè biếu cho người thân, bạn bè đến chung vui trong buổi tiệc hoặc vòng tay dâu tầm cao cấp an toàn, cầu sức khỏe cho bé yêu khi đặt
mâm cúng thôi nôi, đầy tháng. Hoặc quà tặng là đồng hồ treo tường hình chữ S, v.v… phù hợp với ngày cúng lễ và tùy khách hàng lựa chọn. Những quà tặng này vừa thiết thực, ý nghĩa và còn là những sản phẩm chất lượng, cao cấp khiến ngày lễ của gia đình thêm vui.

– Đặc biệt, khi khách hàng đặt mâm cúng đầy tháng, thôi nôi tại Đồ Cúng Tâm Linh vào các ngày 9, 19, 29 âm lịch sẽ được khuyến mãi XÔI CHÈ MUA 1 TẶNG 1.

Xôi chè là vật phẩm không thể thiếu trong bất kỳ mâm cúng thôi nôi, đầy tháng nào. Hiểu được ý nghĩa đó, Đồ Cúng Tâm Linh đưa ra chương trình XÔI CHÈ MUA 1 TẶNG 1 vào những ngày đặc biệt để giúp khách hàng giảm thiểu chi phí mà vẫn có được một mâm cúng đầy đủ ý nghĩa.

ron rang thang 8 voi 8 ngay khuyen mai xoi che 1 tang 1 5d7bd14526e54

Ngoài ra, công ty còn miễn phí giao hàng đối với khu vực nội thành TP.HCM cho những hóa đơn từ 600.000VNĐ trở lên và có mức phí vận chuyển ưu đãi cho một số tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An,…

Chuẩn bị một mâm cúng đầy đủ là một khâu rất quan trọng đòi hỏi người làm cần bỏ ra nhiều công sức, sự tìm hiểu và cả cái tâm trong đó. Vì vậy, đây cũng là một công việc vất vả, nhất là đối với những gia đình bận rộn, nhiều công việc không có thời gian để lo chu toàn.

Hiểu được điều này nên Đồ Cúng Tâm Linh ra đời như một người thân
giúp đỡ bạn trong những dịp đặc biệt và luôn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng tri ân khách hàng. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhấc máy lên và gọi đến
1900 636 815,
Đồ Cúng Tâm Linh sẽ lo hết những thứ còn lại.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Địa chỉ: 296 Đường Nguyễn Văn Khối,
Phường 09, Quận Gò Vấp

Chi nhánh Gò Vấp: 370 Lê Đức Thọ,
Phường 06, Quận Gò Vấp

Tổng đài đặt hàng: 1900 636 815

Website: www.docungtamlinh.com.vn

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *