Happy 11th Anniversary – Chúc mừng kỉ niệm 11 năm thành lập Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh!

Vào ngày 21/11/2012 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh ra đời – là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực “dịch vụ đồ cúng trọn gói”, cung cấp sản phẩm dịch vụ góp phần gìn giữ truyền thống văn hóa Việt hướng về cội nguồn với sứ mệnh phục vụ nhu cầu cúng kính của mọi tổ chức và cá nhân trong xã hội với sản phẩm, dịch vụ vượt hơn sự mong đợi.
z4886785382964 aedda02b1532488bacabb1aaceacad4f 1
Nhân dịp kỉ niệm 11 năm thành lập, Tâm Linh mến chúc Quý khách hàng luôn có nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong mọi lĩnh vực. Chân thành cảm ơn Quý khách đã thương yêu và chọn lựa suốt thời gian vừa qua. Hy vọng Tâm Linh sẽ luôn được đồng hành hành cùng Quý khách trong tất cả các dịp cúng kính!
Nhắc đến đồ cúng – Nghĩ đến Tâm Linh
Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *