Tập thể Đồ Cúng Tâm Linh hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6 – WE DIT IT

Nhằm hưởng ứng ngày Môi trường thế giới, Tâm Linh muốn lan tỏa những đóng góp nhỏ bé của mình đến môi trường thế giới thông qua việc thay bao bì nhựa bằng bao bì giấy. Đây là quá trình thể hiện cam kết của Tâm Linh với cộng đồng, xã hội. Chúng mình không chỉ mang đến dịch vụ có ích cho xã hội mà còn quan tâm đến những khía cạnh khác để cùng cộng đồng xã hội tiến đến một môi trường văn minh hơn, trong sạch hơn.
bao bi giay 3
Vậy lý do tại sao Tâm Linh lại chọn việc thay đổi bao bì nhựa bằng bao bì giấy trong hành trình chung tay bảo vệ môi trường đã từ nhiều năm nay? Bởi – Giấy là một nguồn tài nguyên tái tạo và có khả năng phân hủy tự nhiên, giúp giảm thiểu lượng chất thải không phân hủy. Quá trình sản xuất giấy cũng tiêu thụ ít năng lượng và gây ra ít khí thải hơn so với quá trình sản xuất nhựa. Ngoài ra, giấy cũng có khả năng tái chế và sử dụng lại, giúp giảm thiểu lượng rác thải và tiết kiệm tài nguyên.
bao bi giay
Bên cạnh việc thay đổi bao bì, chúng mình cũng đang có nhiều hành động thiết thực khác như: sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, tăng cường tái chế và tái sử dụng, và khuyến khích khách hàng tham gia vào các hoạt động bảo vệ môi trường. Tất cả những nỗ lực này sẽ góp phần vào việc xây dựng một tương lai bền vững cho môi trường và cộng đồng.
Để đóng góp vào sự phát triển bền vững và lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của môi trường và tình yêu thương đối với thiên nhiên, Tâm Linh đã tích cực tham gia vào hoạt động trồng cây gieo mầm xanh cho tương lai.
trong cay 1
Trồng cây đóng góp tích cực vào việc bảo vệ môi trường và giảm tác động của biến đổi khí hậu. Cây xanh giúp hấp thụ khí carbon và tạo ra oxy trong quá trình quang hợp. Điều này giúp làm giảm nồng độ khí thải và cải thiện chất lượng không khí. Cây cũng giúp giữ đất, giảm sự xói mòn, và làm tăng sự đa dạng sinh học trong các khu vực trồng cây.
trong cay 2
Ngoài ra, hoạt động trồng cây thực sự còn có tác động tích cực đến tâm linh và tạo cảm giác hài lòng, an yên cho mỗi thành viên trong tập thể Tâm Linh. Cây xanh mang lại cảm giác bình yên và làm cho môi trường sống trở nên xanh tươi. Hoạt động trồng cây cũng mang tinh thần hợp tác , kỹ năng làm việc nhóm từ đó tạo sự gắn kết cho tập thể Tâm Linh.
Trồng cây không chỉ đơn thuần là một hoạt động bảo vệ môi trường mà còn là một cách để tạo sự gắn kết trong cộng đồng và lan tỏa những giá trị tốt đẹp. Nếu có dịp bạn cũng hãy cùng chung tay thực hiện hành động ý nghĩa này nhé!
Một số hình ảnh của hoạt động trồng cây hưởng ứng ngày môi trường Thế Gi ới của tập thể Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh
trong cay 3trong cay 4trong cay 5trong cay 6trong cay 7trong cay 8
Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *