MỪNG TẾT ĐOAN NGỌ 2020 – VẠN SỰ VÔ LO

MỪNG TẾT ĐOAN NGỌ 2020 – VẠN SỰ VÔ LO

Một mùa Tết Đoan Ngọ đang về rất gần với mỗi gia đình. Ngoài Tết Nguyên Đán thì Tết Đoan Ngọ – hay còn gọi là “Tết diệt sâu bọ”, cũng là một trong những ngày lễ quan trọng của người Việt trong năm. Tết Đoan Ngọ ngày nay, qua nhiều biến đổi của thời cuộc vẫn tồn tại trong nhân dân với ý nghĩa thiết thực và thiêng liêng. Nhờ vào niềm tin và sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian qua đã giúp Công Ty Chúng Tôi có cơ hội cung cấp hàng ngàn mâm cúng Đoan Ngọ tươm tất cho đến ngày hôm nay (hơn 7 năm kể từ ngày Chúng Tôi ra đời).

Picture1

Cúng Tết Đoan Ngọ như thế nào để cầu may mắn, bình an?

Ngày này người dân thường dâng mâm cúng cầu mong trời đất phù hộ mùa màng tốt tươi, không bị sâu bọ phá hoại. Đoan có nghĩa là mở đầu, Ngọ nghĩa là giữa trưa, do vậy lễ thường được cúng vào lúc giữa trưa, lúc bắt đầu trời nắng to, khí dương đang thịnh. Và mâm cúng thường khác nhau ở các vùng miền. Nếu như miền Bắc nhất định phải có rượu nếp (đặc biệt là rượu nếp cẩm) thì người miền Trung phải có loại bánh ú tro, còn người miền Nam thì phải có vịt quay, heo quay. Ngoài ra, còn có các loại trái cây như mận, vải,… Bên cạnh đó, người dân còn hái lá về xông nhà để mong một năm thuận hòa và sức khỏe dồi dào.

Nói chung lễ vật dâng cúng rất đa dạng, tuy nhiên dù mâm cúng sơ sài hay đủ đầy, cúng chay hay cúng mặn, cũng đều cần được chuẩn bị và tiến hành với lòng thành kính và nghiêm túc.

Tết Đoan Ngọ ngày nay, qua nhiều biến đổi của thời cuộc vẫn tồn tại trong nhân dân với ý nghĩa thiết thực và thiêng liêng. Nhờ vào niềm tin và sự ủng hộ của Quý Khách Hàng trong thời gian qua đã giúp Đồ Cúng Tâm Linh có cơ hội cung cấp hàng ngàn mâm cúng Đoan Ngọ tươm tất trong suốt hơn 7 năm qua. Dù là ngày mưa hay ngày nắng, ngày nghỉ, Lễ hay Tết, bất kỳ lễ cúng gì và thời điểm nào (24/24)… được phục vụ Quý Khách Hàng đó là niềm vui, niềm tự hào của Công ty CP Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh.

f1156859057df823a16c

Cúng Tết Đoan Ngọ – Để Tâm Linh Lo – Có Quà Hay Ho 

Vui lòng gọi đến tổng đài 1900 636 815 để Chúng Tôi có cơ hội sớm nhất được cung cấp dịch vụ đến Quý Khách Hàng!.

Xem thêm 6 việc nên làm trong ngày Tết Đoan Ngọ để tích vận phúc: https://youtu.be/MmxaXkRdANI

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *