Hành trình 7 năm mang dịch vụ đồ cúng trọn gói đến gần hơn với gia đình Việt

7 năm qua, dịch vụ đồ cúng trọn gói từ khái niệm xa lạ từng bước trở thành dịch vụ tiết kiệm thời gian và góp phần vào việc gìn giữ bản sắc văn hóa cho hàng triệu gia đình Việt. Tâm Linh đã giúp việc tìm hiểu, thực hiện việc cúng kiếng chăm lo cho đời sống tâm linh ở mỗi gia đình  trở nên thuận tiện, nhanh chóng và đúng thủ tục.

Hanh trình 7 năm phục vụ khách hàng của Đồ Cúng Tâm Linh

Chính thức gia nhập thị trường cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói vào năm 2012 với thông điệp Mọi nhà có Tâm Linh, khắp nơi được Hưng Thịnh và chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm – tất cả vì khách hàng, Tâm Linh đã nhanh chóng khẳng định thương hiệu và chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Trao dịch vụ – nhận niềm tin

Suốt 7 năm qua, Tâm Linh không ngừng xây dựng nâng cao chất lượng sản phẩm cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chú trọng vào việc gìn giữ phong tục tập quán của người dân Việt Nam và đề cao chất lượng VS ATTP, Năm 2012, Tâm Linh tiên phong phát triển mô hình cung cấp dịch vụ đồ cúng trọn gói  đầu tiên với khách hàng là công ty CP xây dựng Chính Thắng khi cung cấp các dịch vụ mâm cúng liên quan đến xây dựng và tiến đến mở rộng ra tất cả các lãnh vực vào năm 2013 với các mâm cúng như: thôi nôi, đầy tháng, cô hồnthần tài, khai trương, động thổ..

Mâm cúng đầy tháng bé trai do Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp
Mâm cúng đầy tháng bé trai do Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp

 

Với tâm huyết giúp các gia đình Việt an tâm tận hưởng cuộc sống nhờ các dịch vụ tiện ích  với chất lượng được đảm bảo và cam kết, Tâm Linh  không ngừng phát triển những sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ gia đình đến doanh nghiệp. Tới nay, Tâm Linh  đã  cung cấp cho hơn 700.000 khách hàng tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, mạng lưới giao hàng nhanh chóng, thuận tiện và nhận được sự tin dùng của hầu hết các khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, năm 2019, Tâm Linh lần đầu tiên ra mắt dịch vụ giao hàng trong vòng 2h. Qua đó, Tâm Linh mong muốn phục vụ khách hàng  với dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất phù hợp với nhịp sống hiện đại ngày nay.

Nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng

Trong xu hướng cuộc sống công nghiệp hóa, hiện đại hóa,  Tâm Linh tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong của mình bằng việc áp dụng hàng loạt giải pháp kỹ thuật số hiện đại nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng ở mọi cột mốc trên hành trình sử dụng dịch vụ từ tìm hiểu thông tin, lựa chọn dịch vụ, sử dụng dịch vụ, thông qua các công cụ như: Website, MHX, SMS và nhiều phần mềm tiện ích hỗ trợ khác.. Mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ đểu cảm nhận được sự tâm huyết của Tâm Linh trong mỗi sản phẩm gửi tới khách hàng. Từ bao bì sản phẩm đến cung cách phục vụ đều hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng.

Xuyên suốt quá trình phát triển, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Tâm Linh luôn dành nguồn lực và ưu tiên triển khai các hoạt động vì cộng đồng mang tính bền vững như thiện nguyện, sống khỏe và bảo vệ môi trường.

Các dự án tiêu biểu được Tâm Linh  thực hiện có thể kể tới là “1000 lễ cúng đầy tháng – thôi nôi thiện nguyện cho con, trọn tình cha mẹ“, “Bé khoe hình xinh – rinh quà tháng 8”, “Vì môi trường xanh – phân nguồn rác thải – sử dụng bao bì thân thiện với môi trường, Xây dựng một cộng đồng không rác thải nhựa.., đi bộ đồng hành vì môi trường.. đã mang lại những thay đổi tích cực và lan tỏa những giá trị vững bền tới cộng đồng.

được Tâm Linh thực hiện có thể kể tới là "1000 lễ cúng thôi nôi – đầy tháng thiện nguyện cho con, trọn tình cha mẹ" tại Làng Trẻ Em SOS
Tâm Linh thực hiện chương trình “1000 lễ cúng đầy tháng – thôi nôi thiện nguyện cho con, trọn tình cha mẹ” tại Làng Trẻ Em SOS

 

Bà Ngô Thị Thu – Giám đốc công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh – khẳng định: “Chúng tôi cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, phù hợp với văn hóa phong tục nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời tiếp tục hành động vì một cuộc sống tốt đẹp hơn của khách hàng và không ngừng lan tỏa những giá trị vững bền cho cộng đồng”.

——————————————-

🌎 CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH

☎️ Tổng đài tư vấn: 1900.636.815

📞 Hotline/ Zalo/ Viber: 0969.69.59.19

➡️ Website: www.docungtamlinh.com.vn

Ⓕ Fanpage: https://www.facebook.com/DoCungOnline/

🎞 Kênh Youtube: http://bit.ly/docungtamlinh

🛑 Instagram: https://www.instagram.com/dichvudocungtamlinh/

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *