Vòng dâu tằm cho bé – món quà đầy tháng ý nghĩa không nên bỏ qua

Vòng dâu tằm cho bé đang trở thành món quà mà nhiều người lựa chọn để tặng cho trẻ vừa hết thời gian ở cữ. Người ta cho rằng sản phẩm này không chỉ đẹp mắt, đáng yêu mà quan trọng hơn cả. Nó mang đến sự bình yên, may mắn cho đứa trẻ còn non nớt.

Vòng dâu tằm cho bé vì sao được nhiều người lựa chọn làm quà tặng?

Trong quan niệm của người Việt, trẻ nhỏ mới sinh ra rất yếu bóng vía. Chính vì thế giai đoạn một tháng đầu nhiều nơi mới sinh ra tục kiêng cữ khắt khe. Thậm chí gia đình còn không muốn cho bé tiếp xúc với người lạ.

vong dau tam cho be mon qua day thang y nghia khong nen bo qua 5d7c6351be77a

Bởi lẽ nếu vía của ai đó độc, bé thường quấy khóc không rõ lý do hoặc bị tiêu chảy, bỏ ăn. Nhiều người còn cho rằng trẻ sẽ bị “sài”- tức bị ma quỷ quấy nhiễu nên chậm lớn, khó nuôi.

Để giúp bé tránh xa những điều không may này, gia đình thường dùng dao, tỏi ở phòng của trẻ.Ngoài ra, mua vòng dâu tằm cho bé cũng là lựa chọn mà nhiều người nghĩ tới.

Dâu tằm vốn là loại cây gỗ được người xưa cho rằng làm ma quỷ rất sợ hãi. Kết hợp với charm bạc có khả năng kỵ gió sẽ mang đến cho bé bình an, sức khỏe. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu để biết cơ sở bán vòng dâu tằm TpHCM uy tín, chất lượng để tìm ra món quà ý nghĩa tặng bé trong ngày đầy tháng.

Nên mua vòng tay dâu tằm cho bé như thế nào mới chất lượng?

Ngoài việc quan tâm vòng dâu tằm bán ở đâu đảm bảo, bạn cần chú ý đến kích cỡ và số lượng hạt vòng dâu tằm cho trẻ sơ sinh. Người ta quan niệm rằng, các hạt vòng bao nhiêu cũng được nhưng bắt buộc phải lẻ.

Bởi lẽ số lẻ còn được biết đến là số dương sinh, mang đến may mắn, bình an, vượng phát cho con người. Trong khi đó số chẵn là số dương âm, là quy luật bệnh- tử nhiều người hoảng sợ không muốn đến gần.

Ngoài ra, nếu là vòng dâu tằm có bạc, bạn cần xác định rõ. Bạn mua vòng dâu tằm cho bé trai hay vòng tay dâu tằm cho bé gái.

Nếu là bé trai, Charm bạc chỉ nên có số lượng là 7 cái, đại diện cho 7 vía của bé. Còn bé gái bạn nên mua vòng dâu tằm cho bé với số lượng charm là 9. Tương tự, nó cũng đại diện cho 9 vía của giới nữ.

Một bài viết khó có thể nói hết tất cả. Chính vì vậy, hãy kết nối với Đồ Cúng Tâm Linh ngay sau đây. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chiếc vòng dâu tằm cho bé thật đẹp mắt, bền lâu, chất lượng.

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *