Làm thế nào để mua sản phẩm đồ cúng ĐÚNG của thương hiệu TÂM LINH?

Nơi đặt hàng Đồ Cúng Tâm Linh chính hãng

Quý khách hàng thân mến!

Hiện tại ngoài thị trường có không ít trang web, địa chỉ đang sử dụng hình ảnh sản phẩm/dịch vụ của Công ty Cổ phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh để PR, quảng cáo, điều này gây không ít nhầm lẫn cho khách hàng khi muốn sử dụng các sản phẩm của chính thương hiệu TÂM LINH. Vì vậy, để bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng thân yêu đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của Đồ Cúng Tâm Linh và cũng để bảo vệ uy tín mà chúng tôi đã nỗ lực nhiều năm mới có được, TÂM LINH xin gửi đến Quý Khách Hàng một số lưu ý sau.

Để tránh nhầm lẫn, mua phải hàng kém chất lượng từ đơn vị giả mạo, cần làm gì?

Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, quý khách vui lòng cẩn trọng, kiểm tra thật kỹ các thông tin sau:

  • Thứ nhất, Công ty CP Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh chỉ có duy nhất một tổng đài đặt hàng là 1900.636.815. Khi quý khách cần tư vấn/đặt hàng, vui lòng gọi điện trực tiếp đến số tổng đài 1900.636.815 để nhận được sự tư vấn trực tiếp và nhanh nhất.
  • Thứ hai, Công ty CP Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh của chúng tôi hiện có hai địa chỉ:

+ Trụ sở chính tại 296 Đường Số 10 (Cây Trâm), Phường 9, Quận Gò Vấp, TP. HCM

+ Văn phòng đại diện tại: 12/10/41 Đường 53, Phường 14, Quận Gò Vấp, HCM

  • Thứ ba, hiện tại có khá nhiều địa chỉ website có tên “na ná” của Đồ Cúng Tâm Linh. Quý khách hàng lưu ý logo của Công Ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh:

lam the nao de mua san pham do cung dung cua thuong hieu tam linh 5d7c6384084db

Rất mong quý khách lưu ý logo và vui lòng kiểm tra thật kỹ 03 thông tin trên trước khi đặt mua đồ cúng ĐÚNG thương hiệu TÂM LINH để được phục vụ tốt nhất .

Đồ Cúng Tâm Linh cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín, giá cạnh tranh

Suốt 6 năm qua, nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên, Công ty CP Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh đã nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi hiện là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ về mâm cúng trọn gói theo yêu cầu, với cam kết:

  • Chỉ cung cấp các sản phẩm làm từ nguyên vật liệu sạch, nguồn gốc rõ ràng, 100% nguyên liệu tự nhiên, không hóa chất, không phẩm màu, có giấy chứng nhận VSATTP để tránh uế tạp với mong muốn mang lại nhiều may mắn, vượng khí, tài lộc cho gia chủ.
  • Bằng hiểu biết chuyên sâu về phong tục tập quán cúng kính, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất cho khách hàng.
  • Đồ Cúng Tâm Linh cam kết mang lại mức giá phù hợp với khách hàng, sản phẩm chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, rõ ràng trong thanh toán, cẩn trọng trong vận chuyển hàng, chăm sóc đến từng chi tiết để mâm cúng của Quý Khách hàng là hoàn hảo.

Vì vậy, mọi liên hệ xin quý khách hàng vui lòng gọi đến tổng đài 1900.636.815.

Đồ Cúng Tâm Linh một lần nữa xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi!

Trân trọng!!!

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *