Nhắc đến “Đồ Cúng” – nghĩ đến Tâm Linh

Sứ mệnh dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh trong lòng khách hàng

Phong tục cúng kính là một nét văn hóa truyền thống từ xa xưa của dân tộc Việt Nam. Cúng không chỉ thể hiện lòng thành kính, biết ơn đối với người đã khuất mà còn thể hiện quan niệm tâm linh “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Đồ Cúng Tâm Linh là công ty chuyên cung cấp mâm cúng, đồ cúng tốt nhất hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bởi vậy, nhắc đến đồ cúng, chúng ta thường nghĩ ngay đến Tâm Linh.

nhac den do cung nghi den tam linh 5d7bd0b63366bKhách hàng chị Hà đặt mâm cúng đầy tháng bé trai

Tầm quan trọng của những mâm cúng đối với gia đình Việt

Trong thế giới tâm linh, chết không phải là hết. Chết là bắt đầu một cuộc sống mới tốt đẹp hơn ở một thế giới khác. Người ta cũng quan niệm rằng, người chết có thể lui tới cõi dương gian, độ cho con cháu được khỏe mạnh và làm ăn phát đạt.

Chính vì vậy, đến ngày giỗ hay lễ tết, con cháu thường hay làm một mâm cơm thật trịnh trọng. Vừa để tưởng nhớ công lao của đấng sinh thành, vừa là cơ hội để gia đình tụ họp, sum vầy với nhau.

nhac den do cung nghi den tam linh 5d7bd0b7d25a2

 

Công ty Công ty Legend đặt mâm cúng khai trương

Theo tâm tinh, trong cuộc sống vô hình tồn tại rất nhiều vị thần. Những người sống lương thiện, làm những điều tốt, giúp đỡ người khác sẽ được những vị thần này phù hộ. Mỗi gia đình đều dành một không gian riêng để thờ cúng những vị thần này.

Ở nước ta, có rất nhiều dịp như cúng giỗ, cúng 100 ngày, cúng thôi nôi, cúng động thổ, cúng đầy tháng, cúng khai trương,… Mỗi lễ cúng, người ta thường xem xét rất kỹ về tâm linh như ngày giờ, đồ lễ, khấn vái… Không phải gia đình nào cũng am hiểu và sắm sửa mâm cúng đúng chuẩn về vấn đề này.

Chúng ta quan niệm rằng, nếu việc cúng lễ xảy ra sai sót sẽ bị thần quở phạt, người đã khuất cũng không yên lòng. Vậy tại sao không nhờ đến Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh của chúng tôi để việc cúng kính của bạn được trọn vẹn nhất?

Tâm Linh – trao dịch vụ – gửi niềm tin

Với hơn 06 năm kinh nghiệm làm việc, Tâm Linh luôn là đơn vị kinh doanh đồ cúng được yêu thích nhất. Chúng tôi đã giúp cho hàng trăm, hàng nghìn gia đình có một mâm đồ cúng đầy đủ và hài hòa.

Anh Lâm – một khách hàng thân thiết của chúng tôi tại Gò Vấp, TPHCM chia sẻ: Trước đây, gia đình tôi thường hay nhờ cụ ông (bố của tôi) xem ngày và chuẩn bị đồ cúng tế. Nhưng từ khi ông qua đời, gia đình không biết nhờ ai lo vấn đề này. Sau nhiều ngày tìm hiểu trên mạng, tôi quyết định chọn Tâm Linh. Mới đầu cũng hoang mang lắm, vì không biết chỗ này làm ăn thế nào, sợ cẩu thả thì sẽ bị bề trên quở trách. Nhưng thật vui mừng, nhờ có Tâm Linh mà mỗi lần giỗ Tết hay thôi nôi, tân gia… mâm cúng đều chuẩn bị rất chu đáo, cẩn thận. Chúng hoàn hảo đến nỗi vợ tôi cũng ngạc nhiên. Bây giờ gia đình tôi đã không còn đau đầu về chuyện chuẩn bị đồ lễ cúng cho các cụ nữa rồi.

Không phải mất thời gian chọn lựa đồ cúng, không phải suy nghĩ xem nên bày trí thế nào, tất cả hãy để Tâm Linh lo. Với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đồ cúng tốt nhất.

Hãy đến và trải nghiệm ngay thôi!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ vào địa chỉ: 296 Đường số 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 1900636815

Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *