Chương Trình Khuyến Mãi Cuối Năm Dành Cho Khách Hàng

hinh nen dong day ngang dep 1 133 104237478

Chương Trình Khuyến Mãi

Lễ Cúng Tất Niên – Ông Táo – Giao Thừa – Khai Trương Đầu Năm 

Ý nghĩa lễ cúng Tất Niên cuối năm:
Lễ cúng tất niên là lễ cúng vào cuối năm để chia tay năm cũ và chuẩn bị chào đón năm mới. Đây là một trong những phong tục tập quán của nước ta, nhằm gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình trong dịp cuối năm.
Tất niên là một nghi thức nhằm đánh dấu sự kết thúc của một năm và chuẩn bị bước sang năm mới. Lễ cúng được tiến hàng bào những ngày cuối năm. Đây là dịp để các thành viên trong gia đình được sum họp. Họ gặp mặt và chuẩn bị bữa cơm thân mật sau một năm làm việc mệt mỏi. Và cùng nhau chuẩn bị cho một năm mới may mắn và bình an.
Ý nghĩa mâm cúng Ông Táo:
Truyền thuyết kể rằng, Táo quân được ông Trời phái xuống trần gian theo dõi và ghi chép những việc làm thiện và ác của con người. Sau đó, vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm, Táo quân lại cưới cá chép hoá rồng lên thiên đình và báo cáo tất cả việc làm tốt và chưa tốt của con người trong năm.
Tiễn ông Táo về trời là phong tục truyền thống của người Việt vào những ngày cuối năm. Đây được xem là thời khắc quan trọng mà mọi người mong muốn ông Táo trình báo những vấn đề xảy ra trong năm qua và mong Ngọc Hoàng giúp đỡ nhân dân để một năm mới thuận lợi hơn.
Ý nghĩa cúng Giao Thừa:
Cúng giao thừa hay còn gọi là cúng trừ tịch có ý nghĩa đem bỏ hết những điều xấu của năm cũ để đón những điều tốt đẹp của năm mới sắp đến. Người Việt tin rằng, mỗi năm có các vị thần Hành binh, Hành khiển, Phán quan cai quản hạ giới khác nhau. Cứ hết một năm, vị Hành khiển cũ đã cai quản hạ giới trong năm cũ sẽ bàn giao công việc cho vị Hành khiển mới đi xuống cai quản hạ giới trong năm mới.
Cúng giao thừa trong dân gian như là buổi tiệc để “tống cựu nghinh tân”, tiễn đưa những vị thần năm cũ và nghinh đón những vị thần mới. Xin các vị thần linh phù hộ cho gia đình một năm mới bình an, hạnh phúc.
Ý nghĩa cúng Khai trương đầu năm:
Ông bà ta thường có câu: “Đầu xuôi đuôi lọt”. Đây là quan niệm đúng được kết rất đúng từ dân gian bởi việc khởi đầu hết sức quan trọng, nhất là trong thành một dự án kinh doanh, buôn bán. Chúng ta cần phải cân bằng với tự nhiên, môi trường, xã hội lẫn cả thế giới vô hình, đạt được “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”.
Và khi một công ty, cửa hàng kinh doanh, quán xá, cửa tiệm mới được thành lập bắt đầu khởi sự buôn bán làm ăn thì Người Việt, người Hoa cũng thực hiện nghi thức, chuẩn bị mâm lễ vật khấn “Cúng khai trương” để cầu tài lộc, mua may bán đắt, khách hàng đến mua nhiều. Theo tín ngưỡng văn hóa của dân làm ăn buôn bán đây là một lễ cúng rất quan trọng cần thực hiện chu đáo và thành tâm!
Chính vì vậy để khởi sự kinh doanh thuận buồm xui gió, gia chủ phải cần làm lễ khấn cúng khai trương thật chu đáo, nhằm ra mắt thổ địa, thần linh mang đến nhiều điều may mắn cho việc buôn bán kinh doanh. Khi bắt đầu khởi nghiệp thì ngoài việc tìm hiểu cách cúng khai trương đúng chuẩn thì các bạn cần phải chọn được ngày giờ tốt để làm lễ cúng khai trương nữa đấy.

Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh

NHẮC ĐẾN ĐỒ CÚNG – NGHĨ ĐẾN TÂM LINH

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm có có giá trị về vật chất lẫn tinh thần, góp phần gìn giữ truyền thống văn hoá người Việt hướng về cội nguồn. Đồ Cúng Tâm Linh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với những ý nghĩa sau:

  • Lựa chọn sản phẩm như ý
  • Vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Lợi ích tinh thần

Những chương trình khuyến mãi cuối năm dành cho khách hàng khi đặt mâm cúng trọn gói:

Chương trình Tặng quà Tết: Mừng Xuân Canh Tý – Phúc Lộc Như Ý 

khuyen mai

– Áp Dụng: Dành cho đơn hàng trên 1 triệu
– Thời gian: từ ngày 1/1/2020 đến 21/1/2020
– Quà Tặng Bộ 2 ly cao cấp Tâm Linh

Chương trình cúng ông táo: CÙNG CÁ CHÉP TÂM LINH ĐƯA ÔNG TÁO VỀ TRỜI 

– Tặng cá chép phóng sanh hoặc bộ 2 ly khi KH đặt mâm cúng ông Táo từ 1 triệu VNĐ
– Điều kiện: đặt hàng trước ngày 23/12 âm lịch

Chương trình cúng thần tài: “ĐẶT MÂM CÚNG – TRÚNG VÀNG THẬT” 

875b56dac843311d6852
– Minigame Bốc Thăm Trúng Vàng Thần Tài
– Đặt mâm cúng, nhận ngay cơ hội may mắn trúng Thần Tài Bằng Vàng Thật
– Dành cho tất cả đơn hàng từ ngày 01/01/2020 đến ngày 10h ngày 03/02/2020

=============================================

🌎 CÔNG TY CP DV ĐỒ CÚNG TÂM LINH
☎️ Tổng đài tư vấn: 1900.636.815
📞 Hotline/ Zalo/ Viber: 0969.69.59.19
➡️ Website: https://dichvudocung.vn – https://docungtamlinh.com.vn
🎞 Kênh Youtube: http://bit.ly/docungtamlinh
🛑 Instagram: https://www.instagram.com/dichvudocungtamlinh/

Một số hình ảnh mâm cúng Tất Niên – Ông Táo – Giao Thừa – Khai Trương Đầu Năm đã cung cấp:
Mâm Cúng Ông Táo:
mam cung ong tao cung ong tao o bep

Tổng đài tư vấn: 1900.636.815

cung ong tao

Mâm Cúng Tất Niên Cuối Năm:
mam cung tat nien
cung tat nien

Tổng đài tư vấn: 1900.636.815

mam cung tat nien heo quay
banh chung cung tat nien
Mâm cúng khai trương đầu năm:
mam cung khai truong dau nam

Tổng đài tư vấn: 1900.636.815

khai truong dau nam

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *