Đánh giá post
Đồ Cúng Tâm Linh xin chân thành cám ơn Quý Đối Tác, Quý Khách Hàng, Bạn Bè đã gửi những lời chúc mừng nhân ngày kỉ niệm 8 năm thành lập công ty (21/11/2012 – 21/11/2020)

ĐỒ CÚNG TÂM LINH – 8 NĂM HÀNH TRÌNH CỦA TÂM & TÍN

8 năm hành trình phát triển thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mâm cúng trọn gói hàng đầu tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, Tâm Linh hạnh phúc vì luôn được sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng cá nhân & doanh nghiệp.

Hình ảnh xe tải giao hàng tại công trình
Hình ảnh xe tải giao hàng tại công trình

8 năm qua chúng tôi chúng tôi đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng nhất của việc kinh doanh, Tâm Linh chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện và hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn cam kết của mình với đối tác, khách hàng, đặc biệt là các cam kết về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Mâm Cúng Khai Trương trọn gói
Mâm Cúng Khai Trương trọn gói

8 năm qua chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu, lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam để đổi mới, sáng tạo để đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, góp phần duy trì bảo tồn văn hóa cúng kính lâu đời của người Việt.

Để hôm nay, sau 8 năm hoạt động, nhìn lại hành trình ấy, Tâm Linh cảm thấy biết ơn và tri ân sâu sắc những gì quý khách hàng đã tin tưởng và trao cơ hội cho Tâm Linh được đồng hành cùng các bạn, để Tâm Linh được xuất hiện bên cạnh bạn, cùng bạn tỏa sáng hôm nay & mai sau!

Một số hình ảnh nhân ngày kỉ niệm 8 năm thành lập công ty (21/11/2012 – 21/11/2020)