LỄ KHỞI CÔNG Trụ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM

Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh tại lễ khởi công xây dựng Sở KH&ĐT

IMG

Hình ảnh Buổi lễ Khởi Công trước giờ khai mạc

2 Chương trình văn nghệ mở màn cho buổi lễ

MC phát biểu khai mạc buổi Lễ Khởi Công

Ông Nguyễn Hoàng Minh đọc lệnh khởi công

Vào lúc 7h30 phút, Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám Đốc Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cùng các nhân viên  bắt đầu dâng hương cho buổi lễ.

Sau khi dâng hương,Nghi thức xúc cát khởi công bắt đầu.

Đúng 8h00, các vị đại biểu bắt đầu xúc cát khởi công, cùng lúc này bóng bay thả lên, các xe ben, xe cẩu công trường bắt đầu nổ máy. Và sau đó các đại biểu khui 3 chai sâm-banh  nâng ly chúc mừng cho lễ khởi công dự án thành công tốt đẹp.

 Quí vị Đại biểu chụp một bức ảnh kỉ niệm sau khi hoàn thành Nghi thức Xúc cát Khởi công.

Buổi Lễ Khởi Công long trọng đã diễn ra  tốt đẹp. Hy vọng dự án Trung Tâm Tư Vấn Đấu Thầu Và Hỗ Trợ Đầu Tư, Đăng Ký Kinh DoanhKho Lưu Trữ Của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ là một dự án thành công với sự hợp tác của Sở Kế hoạch và Đầu tư và Tổng công ty xây dựng số 1 – TNHH MTV. Công trình hoàn thành sẽ tiệm cận với những công trình tương tự tại các nước phát triển, đáp ứng yêu cầu của Sở, của các nhà đầu tư.

Công ty Cổ phần Dịch vụ Đồ cúng Tâm Linh xin cảm ơn sự tin tưởng của Công ty Xây dựng số 1 (CC1) đã dành cho chúng tôi khi được chọn là đơn vị tổ chức buổi lễ Khởi công tại dự án vừa rồi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được hợp tác với quý công ty thêm nhiều dự án nữa.

Xem thêm hình ảnh tại buổi lễ tại: https://docungtamlinh.com.vn/le-khoi-cong-tru-so-so-ke-hoach-va-dau-tu-tp-hcm/

Ngô Thị Thu

Ngô Thị Thu là người sáng lập và CEO công ty cổ phần Dịch vụ Đồ Cúng Tâm Linh. Với sứ mệnh mong muốn sáng tạo ra những điều thật sự có giá trị phục vụ cho cộng đồng, Ngô Thị Thu cùng những người đồng đội của mình đã từng bước tìm tòi, không ngừng phát triển Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh để có thể mang đến những sản phẩm có giá trị cho khách hàng đến ngày nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *