Dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói của Tâm Linh – Vượt hơn sự mong đợi

 Trong tín ngưỡng dân gian lâu đời của người Việt, Cúng Khai trương là nghi lễ cầu tài lộc diễn ra để mở đầu cho hoạt động sản xuất, kinh doanh mua may bán đắt, làm ăn phát đạt. Cũng vì lẽ đó, mà nhu cầu đặt mâm cúng khai trương cho cửa hàng,công ty.. ngày càng phổ biến. Nắm bắt được những yêu cầu khắt khe về nhu cầu cúng kính, Đồ Cúng Tâm Linh tự tin khi cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói 24/24. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Tâm Linh. Cùng tìm hiểu lý do tại sao  dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói đã và đang được sự tin tưởng của khách hàng trong suốt 6 năm qua nhé! 

Mâm cúng khai trương shop giày Âu do Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp

Ý nghĩa mâm cúng khai trương

Theo phong tục tập quán của người Việt Nam, từ xưa đến nay đều quan niệm: cửa hàng, nhà xưởng, công ty,… đều nằm trên đất do các vị Thổ thần nơi đó cai quản, nên khi khai trương cửa hàng, công ty phải làm lễ xin phép Thổ Thần mong được Thần Linh phù hộ cho việc làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát đạt. 

Ngoài ra, tục cúng khai trương xuất hiện nhiều ở những ngày đầu năm mới của Tết Nguyên Đán. Cứ mỗi năm mới đến, người làm việc mua bán – kinh doanh sẽ chọn một ngày tốt để “Khai trương” hay còn gọi là “Khai trương đầu năm”. Nghi lễ khai trương với kỳ vọng tất cả mọi ưu phiền, xui xẻo của năm cũ sẽ qua đi và bắt đầu một năm mới với nhiều thuận lợi và phát đạt trong năm tới.

Dịch vụ mâm cúng khai trương trọn gói Tâm Linh – Vượt hơn sự mong đợi

Với nỗ lực mỗi ngày để hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, công ty luôn chú trọng đến những lợi ích mang lại cho khách hàng khi đặt mâm cúng khai trương trọn gói tại Công ty Tâm Linh. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt sau:

      Khách hàng được lựa chọn những lễ vật theo yêu cầu, có quyền đưa ra tất cả yêu cầu từ đơn giản cho đến những yêu cầu đặc biệt đối với mâm cúng theo mong muốn của bạn;

     Đội ngũ chuyên viên tư vấn am hiểu, luôn sẵn sàng hướng dẫn tận tình cách cúng khai trương như thế nào cho đúng, các lễ vật cần có trong mâm cúng khai trương phù hợp với phong tục tập quán vùng miền,…

     Doanh nghiệp, công ty sẽ kiểm soát được tổng chi tiêu cho một mâm cúng với chứng từ, hóa đơn VAT rõ ràng

     Giao hàng tận nơi 24/24, được hỗ trợ bày sắp mâm cúng khai trương sao cho chuẩn nhất 

     Chỉ cần một cuộc gọi đến tổng đài 1900 636 815, mọi nhu cầu về mâm cúng khai trương sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, thuận tiện!

  Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh cung cấp đa dạng khách hàng, đa dạng sản phẩm: Xem chi tiết

Một số hình ảnh phản hồi khách hàng của Tâm Linh

Tại sao BẠN nên sử dụng DỊCH VỤ ĐỒ CÚNG TÂM LINH

Đầu năm 2018, tính đến tháng 09/2018 này, Công ty CP DV Đồ Cúng Tâm Linh đã cung cấp cho hơn gần 2.000 mâm cúng khai trương;  với hơn 1.000 khách hàng là doanh nghiệp – công ty. Chúng tôi rất tự hào khi đã và đang là  đối tác thường xuyên cung cấp mâm cúng khai trương trọn gói cho các công ty, tập đoàn thương hiệu  lớn như: chuỗi cửa hàng Vinmart – Vincom, chuỗi quán café Cộng Coffee, ACB Bank, TechcomBank, EximBank,…và rất nhiều những đối tác khác.

Với thành tích hiện tại trong  6 năm hoạt động, và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ”đồ cúng trọn gói 24/24”, Đồ Cúng Tâm Linh tin tưởng và cam kết với khách hàng: CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ VƯỢT HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hy vọng, thương hiệu Đồ Cúng Tâm Linh sẽ luôn được Quý Khách Hàng  yêu quý, tin tưởng và đặt trọn niềm tin.

   Và khi BẠN nghĩ đến cúng kính hãy nghĩ ngay đến TÂM LINH!

“Mọi nhà có Tâm Linh, khắp nơi được Hưng Thịnh”

  Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Đồ Cúng Tâm Linh thành lập từ ngày 21 tháng 11 năm 2012, tọa lạc tại số 296 đường số 10, Phường 09, Quận Gò Vấp. 

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm “ĐỒ CÚNG TRỌN GÓI”, Đồ Cúng Tâm Linh đã và đang xây dựng, từng bước phát triển, đi lên nhờ sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí: 

“CUNG CẤP DỊCH VỤ VƯỢT HƠN SỰ MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG”, 

“KHÁCH HÀNG LÀ TRỌNG TÂM”, “HẾT LÒNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG”. 

Chào MỪNG SINH NHẬT 6 NĂM (21/11/2012 – 21/11/2018), #ĐồCúngTâmLinh gửi tới Quý Khách Hàng chương trình #bốcthămtrúngthưởng đặc biệt với 06 phần quà tặng hấp dẫn: Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Trả lời